Em hỏi chỗ mua nến thơm giá gốc ạ?

tuananh
Trả lời 15 năm trước
Nến made in VN nè, bán ở HN luôn www.vietnamcadle.com
Trả lời 15 năm trước
Nến thơm ở Hà Nội thì thử quanh quẩn mấy chỗ này: - Uma ở Giảng Võ, gần trường cấp 1 Kim Đồng ý (cổng cũ) - Cái hàng trên phố Phan Đình Phùng (khúc gần trà Đài Loan, cháo sườn 2h sáng) - Thêm 1 hàng nữa trên đường Kim Mã hay nhập đồ của IKEA từ S'pore quay về VN bán lại (đoạn gần trường RMIT thì phải) Cơ mà nến mấy chỗ đấy dùng để đốt quanh nhà thì tạm ổn, chứ để decor tặng phẩm thì .. he he, ở miền Bắc có chỗ khác làm đấy [:D]
pham trung
Trả lời 15 năm trước
Chao ban ! Minh có 1 lô hàng nến thơm xuất khẩu đi Mỹ còn dư 1 số lượng hàng tồn kho.Các bộ sản phẩm nến chất lượng tốt,bao bi đóng gói rất đẹp.
lê khắc
Trả lời 15 năm trước
bạn muốn mua nến thơm minh co thể dúp bạn, bạn đang o đâu vậy, xưởng sản xuất nến ở sg, bạn co thể liên hệ với mình qua số máy 0907.355960-01234.155003 lê khắc
Thien An JSC
Trả lời 15 năm trước
[b]Bạn có thể ghé thăm showroom nến thơm cao cấp xuất khẩu tại địa chỉ sau:[/b] 90 Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội Tel: 04.39274989 (Bán buôn, bán lẻ, nhận gia công theo yêu cầu...) http://enbac.com/p147959/Nen-thom-cao-cap-thuong-hieu-365dayscandle.html
hobaony
Trả lời 15 năm trước
Toi dang co nen thom hang xach tay cua my neu ban quan tam hay lien he voi toi sdt :0908432533
Nguyễn Dương Bình
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy đến theZENshop chuyên bán các sản phẩm dành cho liệu pháp hương thơm để thư giãn nhu nến thơm, tinh dầu thiên nhiên, trầm thơm.

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ Thái Lan. Nến có nhiều hương thơm rất dịu ngọt, độ tan chảy đều nên sáp thừa sau khi đốt rất ít. Bạn không cần đốt nến mà chỉ cần mở nắp hộp nến là phòng đã thơm rồi.

Đặc biệt là các loại nến nổi hình hoa và viên bi, dùng để thả trên nước, vừa thơm vừa lãng mạn.

Shop thường xuyên có các chương trình khuyến mãi.

Địa chỉ: 129/5Đào Duy Từ, quận 10, HCM.

Điện thoại: 0908 865 171