Liệu có phải tình yêu và tình dục luôn song hành

em mới wen 1 ban trai? co the noi day la nguoi dau tine? em chinh thiuc mối quan he ma nguoi ta van goi la yeu ?em cam thấy rat phân vân? vi truoc day em cung~ co 1 tinh cam rat dac biet voi 1 ban trai? nhung so troi ko cho chung em duoc o ben nhau? gio bon em moi~ dua 1 noi? khoang thoi gian wen no? giua~ em va no ko co 1 cai gi` goila gan nhau? chi co vai lan nam tay? ma lam em cho` doi va thuong nho 4 nam? tinh cam ay viou enm rat dep , rat trong sang.? no de lai cho em nhieu` ky niem dep? gio` day rat kho khan em moi co the chap nhan va cho phep minh` co tinh cam voi 1 nguoi khac? nhung....moi chuyen den wa nhanh? em va anh ay chi mnoi wen nhau vai ngay? em hieu anh ay la nguoi tot, nhung giua~ bon em doikhi co nhung cu chi, hanh dong ma em ko the hieu noi la minh `co the lam duoc dieu do.........?em cam thay ratphan van? rat so*.em da ko con nho den ngiuoi kia nua~? trong em luc nay chi con co nguoi ban trai moi wen? lieu co phai em da~ yeu ko? va em co wa dai khơ`ko? lam sao de biet nguoi em moi wen that su yeu em? em co the tin anh ay. va dong y de anh ay dong cham vao minh` ko?anh con trai nao` ? doc tam su cua em? lam on tra loi` gium em? khi anh yeu that long 1 nguoi con gai? anh co muon so* hưu~ nguoi con gai ay trrioc khi lam đám cưới ko? anh co khinh nguoi con gai wa de~ dang` ko? va em lieu co phai la loai con gai , de~ dang` va hu hong ko? em nen lam gi` bay giờ?
 |  Xem: 3.208  |  Trả lời: 12
Ngày gửi: 22/04/2008 - 12:29  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (12)

Trang:  [1]  2   
Tình yêu và tình dục luôn có mối quan hệ khăng khít với nhau. Nhờ tình yêu mà tình dục ngày càng thăng hoa và có một cuộc sống tình dục mãn nguyện thì sẽ làm tình yêu thêm mặn nồng. Hãy xem sự ràng buộc giữa tình yêu và tình dục mạnh đến cỡ nào.

Khi hôn nhân thiếu tình yêu

Hầu hết những phụ nữ bị ép duyên hay vì một lý do nào đó phải lấy một người đàn ông mình không yêu đều thú nhận rằng họ không bao giờ tìm thấy khoái cảm trong quan hệ tình dục. Họ sống với chồng vì bổn phận nhưng chỉ là cái xác không hồn. Nhiều người thấy phải chịu đựng đau đớn, ê chề và sợ hãi như bị cưỡng hiếp.

Với phái nam, khi có nhu cầu sinh lý có thể quan hệ với những người phụ nữ họ không hề yêu nhưng bao giờ họ cũng chỉ đạt đến tuyệt đỉnh hạnh phúc khi ân ái với người đàn bà họ yêu quý, tin cậy.

Cho nên, có những cặp vợ chồng, ban đầu khi tình yêu còn đằm thắm thì chuyện chăn gối của họ còn nồng nàn, êm ả, nhưng khi tình yêu hay lòng tin dành cho nhau bị lụi tàn thì lập tức chuyện tình dục giữa họ cũng gặp trục trặc.

Tình yêu là suối nguồn của tình dục

Vì tình yêu chính là sự hòa hợp giữa hai tâm hồn, làm cho hai thể xác có thể mở ra đón nhận nhau rồi hòa quyện lại làm một. Cho nên tất cả những cặp yêu nhau đều khao khát được ân ái cùng nhau, một ánh mắt, một cử chỉ xa vời với người yêu cũng gây nên sự kích thích tình dục. Trong khi có những cặp vợ chồng lấy nhau không trên cơ sở tình yêu thì dù có làm "chuyện ấy" với nhau đến hàng trăm lần cũng chưa chắc giúp cho tình yêu nảy sinh, trừ trường hợp càng ngày họ càng khám phá ra những phẩm chất tốt đẹp của nhau, nhưng điều này thì vô cùng hiếm.

Tình yêu là rễ, tình dục là hoa trái

Vậy điều tiên quyết để duy trì những khoái cảm ân ái chính là phải nuôi dưỡng tình yêu. Mỗi người không ngừng tiếp xúc, chinh phục và hòa hợp với tâm hồn của người bạn đời. Tình yêu là bộ rễ, rễ phải khỏe thì cây mới ra hoa kết trái. Đó là khả năng tình dục và sinh sản. Cũng có nhiều cặp vợ chồng không ngừng nâng cao kỹ xảo tình dục để "làm mới" cho đời sống vợ chồng khỏi nhàm chán. Thực ra điều này chỉ đạt trong một giới hạn nhất định, vì quanh đi quẩn lại chuyện chăn gối cũng có bấy nhiêu "kiểu"

Trong khi sự đa dạng, sâu sắc, tinh tế, khám phá của tình yêu là vô cùng. Vì tình yêu vốn rộng lớn bao trùm cả cuộc sống nhưng lại ẩn hiện trong từng ánh mắt, cử chỉ, thể hiện trong từng bữa ăn, giấc ngủ... cùng với sự âu yếm, nâng niu giúp nhau vượt qua những vực sâu, dìu nhau lên những đỉnh cao, chia ngọt sẻ bùi...

Theo Thế Giới Phụ Nữ, cho nên một đôi vợ chồng khôn ngoan, biết vận dụng những kỹ xảo chăn gối hợp lý trên nền tảng một tình yêu được củng cô để dù trong thời điểm nào của cuộc sống lứa đôi, họ cũng được sống trong những ngày hội.
Ngày gửi: 22/04/2008 - 14:10
Lời cảm ơn 4 điểm
Cảm ơn câu trả lời của luckytwice.ho*ho*
troi` anh noi 1 hoi` em kho heiu wa a` e, dau hoi sau xa nhu vay huhu doc ma` ...du sao cam on anh rat nehi`u da noi cho em nhunG~ dieu doa? vay al em da~ biet them 1 hoc ve`.....hj? cam on anh rat nheiu
chao em! anh rat muon giup em nhung khong biet anh phai bat dau tu dau? dung la tinh yeu va tinh du luon song hanh nhung dieu quan trong la nguoi ban trai cua ban co yeu ban thuc su khong?
theo anh nghi chi moi quen va gap nhau vai lan thi chua the coi do la tinh yeu duoc nhat la lai de dang chap nhan cho nguoi ban trai do so huu minh. tam ly con lai rat ich ky khi chua dat duoc muc dich cua minh thi co gang het suc de dat duoc dieu do khi ma cang kho khan thi nguoi con trai cang co gang va coi trong neu cang de dang thi nguoi ta cang coi thuong do. de biet duoc nguoi do co yeu ban that long khong thi phai dua vao chinh ban cam nhan va co the co nhung thu thach ma ban tao ra. theo minh nghi khi yeu nhau thi khong nhat thiet la phai so huu nguoi minh yeu ma phai tao cho nguoi minh yeu luon thoai mai va hanh phuc. ban khong nen voi vang de cho nguoi do co the de dang so huu ban. chuc ban luon sang suot!
Ngày gửi: 22/04/2008 - 14:33
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của xuanthanhhalong.cam on anh rat nehiu`? em va nguoi ban trai moi chua co gie`ca? tu ghio` em can than hon? hjhj
anh thật thất vọng vì em, em ko xứng đáng là một người con gái, em giống hệt người yêu anh vậy, em đang bị cám dỗ bởi tình dục, em thấy em được hôn được ôm ấp như thế em thấy hạnh phúc bên người kia,do em chưa bao giờ được hưởng thụ điều đó, em bỏ rơi tình yêu mà em biết gìn giữ trong một thời gian dài, em đang mù quáng đó nếu nhưng em biết dừng lại trước khi quá muộn,đừng trao thân cho người con trai mới kia,em sẽ tự làm mất đi giá trị của mình và em sẽ vĩnh viễn mất đi người yêu em nhất, anh cũng là nạn nhân anh hiểu, có lẽ giờ nói ji thì em cũng không chấp nhận nhưng thời gian sẽ chứng minh tất cả.NẾU LỜI ANH NÓI SAU NÀY LÀ ĐÚNG THÌ HÃY LIÊN LẠC VỚI ANH ANH SẼ CHO EM NHỮNG LỜI KHUYÊN VÌ ANH CŨNG LÀ 1 NGƯỜI CON TRAI BỊ BỎ RƠI NHƯ NGƯỜI YÊU CŨ CỦA EM VẬY
Ngày gửi: 08/05/2008 - 10:06
Mình hiểu cảm giác của bạn. Bạn rất chung thủy nhưng khọng vĩnh biễn phải chấp nhận một người 9a4 không còn nữa. Tùy bản thân bạn nhận thấy người đó tốt hay xấu dể mà nhận ra có nên quen nhau hay không. Nhưng tình yêu là tỉnh yêu nó không hề song song với tình dục bạn ạ. Tình yêu của bạn vẫn đẹp dù vẫn chưa xảy ra những chuyện ấy. Vì vậy nếu có quyen người kế thì bạn đừng dại dột đánh mất bản thân dể phải hốii hận trong muộn màng.
Ngày gửi: 10/05/2008 - 07:57
um, cung ze hiu thoi ma, tinh yeu gan lien voi tinh duc, cung dung day abn ah, boi 2 nguoi den voi nhau yeu nhau la fai co nhu vay do, va do cung la cam tinh' tu nhien tiep xũ giua 2 nguoi ay,, cung ko fai la cu yeu la fai co tinh ducc, boi? no cung chi dua tren fuong dien, tam` thuong , nghia la no nhu may cong viec vat, ay, ta mun wuan he thi wuan he, ko thi thoi,
Ngày gửi: 05/10/2008 - 17:10
Bạn chỉ cần ngẫm 1 câu:
Tình yêu không có tình dục chỉ là tình đồng chí!
Ngày gửi: 06/10/2008 - 16:36
chào bạn thân mến!
Mình đã đọc những tâm sự của bạn. Trong hoàn cảnh của bạn thì bạn nên tin "người ấy" của bạn. Nhưng tin o đây ko phải la mù quáng. Trươc ngày cưới bạn nên giữ mình trong trắng. Bằng nhiều cách khéo léo, và tế nhị. Lúc đó nếu bạn trai của bạn thực lòng vói bạn sẽ trận trong va nể bạn. Còn nếu anh ấy chỉ là người qua đường thì phần thắng thuộc về bạn. Đây cũng la cách thử lòng con trai thời hiện đại đấy. Bạn đừng nên vội vàng để rồi mạng hận ngàn năm. Người ta bảo "con trai thường hay thay đổi" mà. Mình đã từng là người ko giữ dc cái gọi la trinh trắng cho người con gái mình yêu. Đên bjo chúng mình vẫn còn rất yêu nhau. Nhung nghĩ lại mình đã rất hối hận vì làm thế. Chung mình cả hai đều chưa sẵn sàng, trong trường hợp của bạn cũng vậy. Bạn đang lo lắng và phân vân chính là chưa sẵn sàng. Nhưng bạn vẫn có thể thân mật và tận hưởng những nụ hôn tuyêt vời của ty. Điều đó sẽ ko ảnh hưởng j đến bạn mà còn làm tăng ý vị cho ty.
Chúc bạn vui vẻ và quyết định đúng đắn nhé!
Ngày gửi: 09/10/2008 - 17:11
Mình và bạn gái mình cũng đã có 1 số cử chỉ hành động gần gũi. Đúng là khi yêu nhau ở bên nhau ai cũng có cái cảm giác muốn được là của nhau hơn. Nhưng vì cô ấy mình có thể chờ đợi đến đêm tân hôn. Mông bạn có 1 quyết định sáng suốt. Bạn trai của bạn sẽ tôn trọng ý kiến của bạn. Hãy nói cho A ấy biết.
Ngày gửi: 10/10/2008 - 10:11
thật sự là mỗi người có một cách suy ngĩ khac nhau và hiêu khac nhau về tình yêu và tinh duc,minh se noi nhung suy nghi của mình để bạn tham khảo,theo cac cụ thi sự trong trắng luôn lam nôi bật lên cái đức tính của người con gai,nhưng với thời đại bây jo thi sự trong trăng ko đc coi trong nữa.bởi ai ai cũng phải theo thời đại.còn giữa TY va TD thi tui nghĩ co thể đi // với nhau,nhưng điều đó cũng là một nghệ thuật,ban phai lam cách nao để có thể dành hết tc cho ngươi minh yêu va có thể giư anh ấy mai mai bên minh.mong ban sẽ lụa chon đc cách tốt nhất
Ngày gửi: 13/12/2008 - 22:11
Tình yêu và Tình dục? Mình nghĩ tình yêu ko thể thiếu tình dục và tình dục mà ko có tình yêu thì chẳng còn ý nghĩa gì. Tuy nhiên, không phải là mình ủng hộ việc QHTD trước hôn nhân.Bạn nên suy nghĩ kĩ và phải có những biện pháp tránh thai an toàn để không ảnh hưởng đến sức khỏe.Hơn nua, TD ko phải là cách để trói buộc hay giữ người yêu, cách để có đc tình yêu trọn vẹn chính là sự tinh tế và vẻ đẹp tâm hồn bạn.Nếu có điều đó, cộng với 1 người bạn trai tốt,và một đời sồng Tdục vui vẻ an toàn thì không có gì là xấu cả.Nhưng bạn cũng nên xem lại vì bạn và người bạn trai mới quen nhau chưa lâu.Bạn còn chưa biết người đó có yêu mình không.Nên không có gì đảm bảo chắc chắn anh ta la người tốt.Hãy để thời gian nữa khi đã thật sự hiểu và yêu nhau sâu sắc, bạn cũng đã chuẩn bị tâm sinh lý sẵn sàng.Khi đó mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.Chúc bạn và bạn trai luôn vui vẻ hạnh phúc.
Ngày gửi: 16/12/2008 - 12:38
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo