Nếu có thai ngoài tử cung thì thử que có lên 2 vạch ko?

Neu nghi ngo co thai ngoai tu cung thi dung que thu thai co biet dc k?

E mong nhan dc su chia se cua moi nguoi. E cam on.

 |  Xem: 19.418  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 11/05/2011 - 19:59  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Khi mình mang bầu con bé cũng trong tình trạng lo lắng như thế. Rõ ràng thử que là có thai nhưng siêu âm không thấy. Bs còn dặn nếu trong tuần bị đau bụng nhiều thì phải vào viện cấp cứu vì nghi thai ngoài tử cung. Nhưng 1 tuần sau đến siêu âm lại thì có thai trong tử cung rồi. Bs giải thích là hôm trước nó còn đang ngao du trong ống dẫn trứng, chưa xuống làm tổ nên chưa thấy.
Bạn nên theo dõi, nếu không đau bụng và ra máu thì không có gì phải lo đâu. 1 tuần sau siêu âm lại thế nào cũng thấy.

Ngày gửi: 12/05/2011 - 09:34
Chuyên gia

Chào bạn!

Tổng đài TuVanAZ 1900.599.974 xin chia sẻ về những băn khoăn của bạn như sau:

Có nhiều cách để kiểm tra người phụ nữ có thai hay chưa: xét nghiệm qua nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm... ngoài ra có thể căn cứ vào những dấu hiệu bên ngoài, ví dụ: ngực thâm, buồn nôn, chóng mặt... Cách kiểm tra nhanh nhất là kiểm tra qua nước tiểu. Tức là phương pháp kiểm tra bằng que thử thai mà hiện nay chúng ta đang áp dụng. Nếu dương tính, que thử thai sẽ chỉ hai vạch. Độ tin cậy của phương pháp này lên tới 98%. Tuy nhiên, phương pháp này không thể cho kết quả về những bất thường của thai nhi. Đây là lý do tại sao nhiều trường hợp dương tính với que thử thai nhưng siêu âm lại có kết quả âm tính. Nếu bạn ở trong trường hợp này thì cần phải theo dõi những biểu hiện của cơ thể, nếu đau bụng thì cần phải gặp bác sĩ ngay.

Bạn có thể gọi đến tổng đài 1900.599.974 để nhận được sự chia sẻ, tư vấn từ các chuyên viên, chuyên gia tư vấn tâm lý. Hoặc bạn có thể gửi những băn khoăn của mình đến TuVanAZ theo cú pháp tin nhắn sau: AZH Cau Hoi ----> gửi tới 8785 hoặc 8585.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 16/05/2011 - 14:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao thư trắng
33.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo