Làm như thế nào để bạn gái đồng ý cho mình quan hệ?

Mình và cô ấy yêu nhau, hai đứa thường đi công viên chơi. Mình hay chạm   vào bộ phận sinh dục của cô ấy nhưng cô ấy thường đẩy tay mình ra. Nhưng lúc ấy mình lại muônd quan hệ với cô ấy. Vậy mình phải làm như thế nào?

 |  Xem: 9.995  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 04/10/2011 - 18:38  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Để có được điều này thì cần có sự đồng thuận của bạn gái khi bạn ấy cảm nhận đúng thời điểm cũng như không còn lo lắng gì về việc có quan hệ và các vấn đề liên quan như có thai ngoài ý muốn, lây nhiễm bệnh qua đường tình dục. Khi bạn gái không đồng ý mà bạn vẫn cố đạt bằng được lúc đó bạn đã vượt qua giới hạn của tình yêu và vi phạm pháp luật đấy. Mong muốn được khám phá, được yêu, được quan hệ tình dục với chúng ta là điều hoàn toàn bình thường nhưng cần có giới hạn và giới hạn đó sẽ do bạn gái xác định.

Chúc bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 

Ngày gửi: 04/10/2011 - 18:41

hì. hồi trước t" cũng thế. cứ từ từ rùi bạn gái bạn khắc đồng ý thôi mà. tại bây giờ cô ý chưa sẵn sàng thui. 1 thời gian nữa bạn có chạy cũng k được. tâm lý chung của con gái mà, đừng ép buộc hay j j đấy cứ để mọi thứ tự nhiên bạn không phải làm j cả bạn làm cho bạn gái bạn tin tưởng là được rùi. good luck ^^

Ngày gửi: 13/10/2011 - 09:51
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo