Ra mồ hôi nhiều khi quan hệ

Sau khi xuất tinh thì chồng tôi đổ mồ hôi rất nhiều, cho dù trong phòng có bật máy lạnh và quạt. Chồng tôi ra nhiều mồ hôi như vậy thì có ảnh hưởng gì đến tinh trùng hay không? Vợ chồng tôi vẫn chưa muốn có con nên sợ ảnh hưởng sau này.

 |  Xem: 1.457  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 20/12/2011 - 11:29  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chuyên gia

Chào bạn!

Bạn chưa muốn có con và đang dùng bao cao su để tránh thai là rất tốt, như bạn cũng biết việc quan hệ tình dục là cả một quá trình vận động khá dài và người nam giới khi xuất tinh tức là hoàn thành cuộc yêu được ví như việc chạy maratoon 25 dặm vì vậy khi xuất tinh tức là chuẩn bị cho cuộc chạy về đích người chồng sẽ phải mất rất nhiều năng lượng cho cuộc yêu đó, và việc sau khi xuất tinh mà chồng bạn ra nhiều mồ hôi là hoàn toàn bình thường. Khi Quan hệ, người đàn ông sẽ mất một lượng năng lượng nhất định nên ra mồ hôi là chuyện bình thường.

Chính vì vậy việc tinh trùng yếu hay khỏe, số lượng nhiều hay ít không phụ thuộc vào vấn đề chồng em bị ra nhiều mồ hôi sau khi quan hệ em nhé. Khi nào hai vợ chồng muốn có con và muốn để biết chính xác về chất lượng cũng như số lượng tinh trùng em có thể cùng chồng đến khoa nam học của bệnh viện để làm tinh dịch đồ.

Chúc em và chồng luôn tận hưởng được từng giây phút thời kỳ son rỗi của mình và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

 

Ngày gửi: 20/12/2011 - 11:32

Hiện tôi năm nay 34 tuổi khi quan hệ vợ chồng bình thường, tuy nhiên thời gian gần đây cứ mỗi lần chuyển bị lâm trận là tôi thường toát mồ hôi cậu nhỏ cũng vì thế mà không tuân theo. Vậy tôi có bị bệnh gì không? Nếu bị thì phải khám và chữa trị ở đâu? Thanks.

Ngày gửi: 29/07/2014 - 08:50
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo