HỘI ĐỘC THÂN !

đi làm cả ngày về nhà mệt mõi chỉ biết coi phim rùi ngủ . Ko có bạn gái buồn nhỉ ! trông chờ cả tuần chỉ mong đến ngày chủ nhật để nghĩ ngơi . chỉ để ngồi nhấm nháp li cafe bên tờ thể thao cùng mấy bô lão đánh cờ tướng . hịc có ai giống mình ko vậy . Hội độc thân này mong muốn các anh đang cô đơn kể về cuộc sống thường ngày của mình.hịc nếu dc sẽ tổ chức buổi offline để vui vẽ tâm sự hĩ

Khi nào người ta cảm thấy cô đơn nhỉ?

Khi chỉ có một mình?

Không đúng ...

Người ta cô đơn ...

... khi thấy mình lạc lõng giữa một không gian rộng lớn

... khi thấy mình đi giữa biển người mà như ở chốn ko người

... khi trong mắt mọi người mình như một kẻ vô hình


Ai cũng từng đôi lần cất tiếng than thở: "Sao tao thấy cô đơn quá!"

Các bậc vĩ nhân thường cảm thấy cô đơn vì khó kiếm ra người cũng vĩ đại tương đương mình, đó là cái cô đơn thanh cao.

Bệnh nhân tâm thần cũng cảm thấy cô đơn vì khó kiếm ra người loạn trí cùng kiểu như mình, đó là cái cô đơn vô tư.

Còn ta, người bình thường?

Cô đơn không phải là việc không có ai nói chuyện trong buổi tiệc. Cô đơn là khi giữa cuộc vui, cùng cười hả hê và cụng ly côm cốp, nhưng khi muốn đi toilet không phải xin phép ai.

Cô đơn không phải là không có ai cùng đi cafe. Cô đơn là khi đi vòng vòng ngoài phố, muốn ghé vào quán ngồi một mình nhưng lại thôi vì thấy cả anh bồi bàn cũng xa lạ vô cùng.

Cô đơn không phải là không có ai sáng đèn trong yahoo list. Cô đơn là khi nhìn vào cái list vàng khè sáng choang mà không biết nhấp chuột vào đâu.

Cô đơn không phải là một mình trong bóng tối với bản nhạc buồn rền rĩ. Cô đơn là khi lạc lõng giữa đám đông với tiếng nói cười lạ hoắc và vô nghĩa hơn cả lá cây trong gió.

Cô đơn không phải là không có người chia sẻ khi buồn. Cô đơn là khi ngay cả chuyện vui cũng không có ai để cùng chung vui.

Mỗi người đều có lý do của riêng mình khi cảm thấy cô đơn, hay đúng hơn, là tự tìm đến sự cô đơn.

Nhưng zhuguli hok có lí do và đáp án tại sao lại thấy cô đơn....chỉ thấy có cảm giác nãn..chán..buồn..giống như đang thiếu 1 thứ gì đó..rồi chợt muốn khóc....có ai có cảm giác như mình không ???
 |  Xem: 506  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 31/10/2008 - 09:13  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

?!

Mời bạn ghé thăm: Cửa Hàng An Tâm
Ngày gửi: 20/11/2008 - 19:26
mình cũng đang cô đơn chờ đợi ngày chủ nhật đến càng sớm càng tốt
vì đến chủ nhật thì mới có thể găp được em
Ngày gửi: 20/11/2008 - 19:36

Mình cũng đang cảm thấy cô đơn lắm.

Ngày gửi: 26/08/2010 - 16:25

Khi tâm hồn cô đơn,dù có đi đâu làm gì,dù nơi biển vắng hay phố thị đông đúc vẫn thấy mình cô độc vô nghĩa...Tôi cũng đang cô đơn đây,mổi lúc như thế tôi lại tặng cho mình 1 bản nhac thiệt buồn rồi bật khóc, nhưng có lẽ cách nay ko hiệu quả nữa vì bây giờ tôi ko còn nước mắt nửa.Tôi sợ đối diện với sự giả dối,nhưng chính tôi lại tạo cho mình cái vẽ nhí nhảnh yêu đời.tôi ko mong đến ngày thứ 7 hay chủ nhật,tôi chỉ mong cuộc đời trôi qua thật nhanh,thật nhanh... nhanh như dòng người qua lại trên phố...không hiểu sao tôi luôn nhạy cảm trước mọi thứ dù chỉ là 1 cơn gió,cành cây,tôi thường chạy xe chầm chậm để thưởng thức sài gòn,tôi cũng mơ ước,cũng với tay hái những vì sao sáng nhưng rồi...tôi lại cảm thấy mình bất lực vô dụng nhỏ nhoi ở cuộc đời. có lúc tôi trách hờn,ghen tỵ và khi nhìn xuống những kẽ bất hạnh hơn " thì ra mình vẫn còn may". Cô đơn là khi tình cờ bắt gặp người yêu cũ đang vui vẽ bên người con gái khác,cô đơn là khi ý nghĩa cuộc đời vụn vỡ rơi rớt ngay trước mặt.Cô đơn là khi tôi có tất cả rồi lại như chưa từng có,cô đơn là khi ngã vào vòng tay 1 ai đó nhưng cảm giác xa lạ,cô đơn là những khi nhìn thấy gia đinh người khác sum vầy,cô đơn là kẽ thù giết chết cuộc đời,có lẽ chẵng ai tìm đến sự cô đơn nhưng no luôn hiên hửu khi tâm hồn ta yếu mềm

Ngày gửi: 31/08/2010 - 14:53

Cho mình nhập hội với. mình cũng như bạn... Nhưng mình ít thời gian hơn bạn...  Thứ 2 tới Thứ 6 mình đi làm. Thứ 7 và Chủ Nhật mình đi học... vậy nên ít khi bị cái thằng cô đơn chen chân vào.... Nhưng cứ tới ngày lễ là Cô đơn xen ngay vào cuộc sống của mình... ghét thật đấy!

Cô đơn là khi nhớ nhà quá mà không chạy ngay về nhà được.

Cô đơn là khi nhìn thấy bạn bè mình có đôi, còn mình thì vẫn ...

Cô đơn là khi có chuyện buồn mà chẳng có ai để tâm sự.

Thời gian với mình hầu như kín vậy mà thằng cô đơn vẫn nhẫn tâm chen chân  vào.

Ngày gửi: 31/08/2010 - 15:24

Mình là con gái nè! cũng cô đơn thật! Hội độc thân có cho con gái gia nhập ko? nếu mình gia nhập, biết đâu mình sẽ giới thiệu cho các bạn những người bạn gái của mình cũng đang cô đơn, Và biết đâu:

 CÔ ĐƠN + CÔ ĐƠN = HẾT CÔ ĐƠN

hiiiii

 

 

Ngày gửi: 01/09/2010 - 18:47

Oh hay,tui tưởng tui là người cô đơn nhất trên đời này thui chứ,hóa ra là cũng có nhiều người cùng cảnh ngộ với mình như thế này à?phải chăng là con người của mình vẫn chưa thực sự hoàn thiện nhỉ?lúc nào cô đơn,chỉ biết online,nghe những bài hát buồn và thật buồn hơn,"Đêm cô đơn tôi suy nghĩ,đến bao giờ tôi sẽ có người yêu,đến bao giờ lòng sẽ hết cô lưu..."mặc cho lũ bạn cùng xóm cứ đến ngày nghĩ là bọn chúng rủ nhau đi thăm người yêu.đứa thì cố gắng nghĩ xem là sẽ đi chơi với người yêu đâu nè,đứa thì bảo là nên tặng quà gì cho người yêu nè...mình chỉ biết cười trong đau khổ và lẳng lặng bước vào phòng đóng thật chặt cửa phòng và suy nghĩ,suy nghĩ thật thật nhiều...cuối cùng cô đơn vẫn là cô đơn.

Ngày gửi: 01/09/2010 - 20:27
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo