Cách khắc phục chữ hình ô vuông trong blog

hjx..sao mà tự dưng chữ của blog em lại thành mấy hình ô vuông khi viết VK..dùng cả unk nhưng chữ vẫn thế VD như chữ ở cm hay trong entry í toàn là ô vuông khi có dấu..làm cách nào chở lại bt đáy giúp em vs...[;;)]
Chilavet
Trả lời 15 năm trước
Cái này là tại Web của bạn bị lỗi font rồi.Nếu dùng Internet Explorer thì bạn khắc phục như sau:từ menu[red] Tools--->Internet Options--->Accessibility[/red].Nó sẽ hiện ra một bảng.Bạn đánh dấu vào hàng có dòng chữ [red]Igone font styles specified on webpages[/red] xong rồi OK là được.Còn firefox mình chưa thấy có hiện tượng này.