Tại sao dương vật của cháu kéo bao quy đầu chỉ được một nửa?

Xin tư vấn giúp cháu?
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Hẹp bao quy đầu là 1 bệnh của nam giới. Đối với người lớn, nếu qui đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài tức là bao qui đầu không hẹp, nếu khi dương vật cương mà bao qui đầu cũng tự tuột xuống khỏi qui đầu thì nó cũng không hẹp. Nhưng, nếu dương vật cương mà phải dùng tay kéo xuống thì bao qui đầu mới tuột hẳn thì bao qui đầu dài, còn dùng tay kéo mà bao vẫn không xuống được thì là hẹp.Trường hợp hẹp khít phải phẫu thuật, còn của em có thể làm như sau. Hàng ngày khi vệ sinh dương vật em tác động vào phần da của bao quy đầu cho giãn dần ra như vậy sẽ có tác dụng, mà không phải phẫu thuật, còn nếu sau 1 thời gian không được thì em phải đi trích hep. Chích hẹp bao quy đầu là 1 tiểu phẫu thuật. Nên bạn đến bất kỳ bệnh viện nào cũng đều làm được hết. Trích hẹp để thuận tiện cho bạn trong quá trình vệ sinh cũng như quan hệ vợ chồng. Chúc bạn thành công. BSQY. Nguyễn Dư Tuy.