Học làm DJ ở đâu?

Có ai biết ở việt nam có ai dạy làm dj k ah?thanhk nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn học DJ điều kiện tối thiểu phải là người nghe nhạc rất nhiều năm, biết nhiều thể loại nhạc, ai hỏi tới đâu là trả lời tới đó liền, ngoài ra phải có "đôi tai của âm nhạc" nữa, và phải....đi chơi cho nhiều...mới tiến bộ được. Đó là môn nghệ thuật đặc biệt đâu phải ai theo học cũng được đâu? Việt Nam thành danh được một vài người, còn lại bao nhiêu là thường thường bậc trung thôi. Nghề này hơi bị khó kiếm tiền, nhóm này nhóm kia bè cánh phe phái dữ lắm, chung qui chẳng qua là thích nhóm của mình được nổi tiếng. Bác darkofdevil biết tay ghi ta Bass Lý Được không? Là bạn của Lam Sơn đấy, do có sự quen biết (lúc trước ở cạnh nhà, trong giao tiếp của Lam Sơn cũng có chút sành điệu) nên mình thường xuyên được đi nghe nhạc chùa của những nơi dành cho VIP nên mình nhìn thấy đầy dãy những cảnh "éo le" . Chủ yếu nặng về ăn chơi. Nghề này ở Việt Nam hình như chưa có trường dạy thực sự, chỉ có lớp thôi. Đồ nghề cho DJ mắc khủng khiếp lắm đó nha. Nếu bạn ở trong TPHCM thì Bạn có thể đến số 75 Trần Nhân Tôn ( đối diện nhà máy thuốc lá Sài Gòn_ Trường Cao Đẳng Phát Thanh Truyền Hình) để đăng ký khóa học này!!! Họ thường xuyên mở các lớp DJ, và hình như khóa học là 3 tháng!!! Thân
đức
Trả lời 14 năm trước
bạn cần học DJ tại hà nội thì liên hệ 0987 981 982 gặp Đức nhé.
Vương Hoàng long
Trả lời 14 năm trước
505 Âu Cơ. F.Phú Trung,.Q.Tân Phú. Trung Tâm DJ LUSH. . Học 1 khóa 3 tháng trở lên...1 tuần học 5 buổi(trừ t7 & CN)...1 buổi học 3 tiếng..........học trên đầu CDJ 1000MKIII & DJM 800-Headphone HDJ 1000 Pioneer........buổi tối được dự thính và nâng cao cùng các Dj chuyên nghiệp khác tại Club.........có chỗ ăn ở cho các bạn ở xa.....học xong hỗ trợ 100%nhạc ! Đào tạo tại Sài Gòn , Nha Trang , Biên Hòa , Đà Nẵng , Hà Nội . Khóa học 3 tháng trong đó sẽ đc học thành thạo các kĩ năng Mix nhạc chuyên nghiệp , và được đi thực tế ở Vũ Trường & Bar .Sau khóa học sẽ đc giới thiệu chỗ làm ổn định ! Học phí khóa học là 500 - 1000 USD 1 khóa ! Khuyến Mãi đặc biệt khi tham gia khoá : 100% tặng 1phone tuy loại nếu thích và 50CD cộng bóp đĩa . Học thêm ca đĩa than sau khi ra nghề 3 tháng vẫn thường xuyên đến học nâng cao Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 2009 đến hết 2010 Liên hệ : 0121789 9537 or : nh0cv0d01_cu0n_g01_th30_3m
Minh Trung
Trả lời 14 năm trước
thật ra thì học dj ở đâu cũng vậy. bạn có thể tham khảo tại. www.daotaodj.com giá rẻ chương trình hấp dẫn. dạy học dj bao ra nghề bao nhạc mãi mãi hay gọi 0903671343 gặp TRUNG DJ www.daotaodj.com
Kevin Kool
Trả lời 14 năm trước
[b][blue][size_5]Làm sao để chọn được một nơi học DJ tốt nhất cho bạn ?![/size_5][/blue][/b] [gallery]/12/ddl1255622477.JPG[/gallery] [i][size_4]Hiện nay để tìm được một nơi để học DJ không quá khó ... nhưng để tìm được một nơi học tốt và chất lượng chuyên nghiệp thì chính là nỗi băn khoăn thật sự của các bạn trẻ ... Hãy lựa chọn cho mình học tốt nhất ...[/size_4][/i] [gallery]/12/qno1255621933.JPG[/gallery] [size_5]Để chọn được nơi học DJ tốt nhất, bạn hãy tự tìm cho mình những câu trả lời cho các câu hỏi sau đây tại Website [b][blue][size_4][url=http://www.hocdj.com]www.hocdj.com[/url][/size_4][/blue][/b] == >> [url=http://hocdj.com/News_detail.aspx?id=20&id_L=8]http://hocdj.com/News_detail.aspx?id=20&id_L=8[/url][/size_5] [gallery]/12/ydv1255622007.JPG[/gallery] [b] [blue][size_5]Lời nhắn từ Ban Quản Trị[/size_5][/blue][/b] [blue][url=http://www.hocdj.com]www.hocdj.com[/url][/blue] [gallery]/12/ccl1255622554.JPG[/gallery] [size_4][i]Thân chào các bạn trẻ!! Website nghe nhạc Dance Dj trực tuyến [b][blue][url=http://www.hocdj.com]www.hocdj.com[/url][/blue][/b] ra đời, nhằm phục vụ cho các bạn trẻ yêu thích thể loại nhạc Dance Dj các dòng House, Trance, Hiphop RnB, Chill Out ... Giúp các bạn có điều kiện tốt hơn để được nghe và cảm nhận về dòng nhạc Dance đầy mê hoặc và lôi cuốn ... Và giúp cho cac bạn có mong muốn chia sẽ những bài nhạc hay của chính mình sưu tầm với mọi người cùng nghe ...[/i] [gallery]/12/rfb1255622146.JPG[/gallery] [i]Website nghe nhạc Dance Dj trực tuyến [b][blue][url=http://www.hocdj.com]www.hocdj.com[/url][/blue][/b] được xây dựng với tiêu chí, chia sẽ và cùng phát triển cộng đồng nghe nhạc Dance Dj online ... Do vậy sự đóng góp và tham gia của các bạn, chính là sự phát triển của [blue][url=http://www.hocdj.com]www.hocdj.com[/url][/blue][/i] [i]Với mong muốn ngày càng nâng cao tầm hiểu biết của giới trẻ về nhạc DJ và Nghề DJ tại Việt Nam, website [blue][b][url=http://www.hocdj.com]www.hocdj.com[/url][/b][/blue] dưới sự quan lý của [b][red]Kool Studio - Studio dạy học Dj chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam[/red][/b]. Chúng tôi muốn khẳng định một lần nữa đẳng cấp của Kool studio trên thị trường Việt Nam .. cũng như trong lòng các bạn trẻ .[/i].. [):D(] [gallery]/12/pae1255622253.JPG[/gallery] [i]Mong nhận được sự đóng góp không ngừng từ phía các bạn trẻ ... Các bạn sẽ là tương lai của Việt Nam chúng ta ... [b]Chào thân ái![/b][/i][/size_4]
Thầy Upin
Trả lời 10 năm trước

nhiều lúc mmuoons học nhưng học phí cao quá

Meo Mao
Trả lời 10 năm trước

Có trang này có nhiều địa điểm hay lắm nà
http://dididi.vn/posts/khoa-hoc-hoi-thao/tong-hop-dia-diem-hoc-dj-tai-tp-hcm.html

Khang Neo
Trả lời 10 năm trước
0902778090 MAKE SOME NOISE studio 258/8 Cmt8 p10 q3 Tphcm Hoc phi hop ly va moi truog hoc tap rat tot va nhieu uu dai tuyet voi cho ban.
Khang Neo
Trả lời 10 năm trước

http://quangcao24gio.vn/chi-tiet/xem/14/23730-dao-tao-va-cung-cap-dj-cho-thue-phong-tap-dj

bạn vào đây để nắm rõ chi tiết của make some noise nhé.