Quan niệm cho rằng việc sinh con trai con gái là do người mẹ quyết định , đúng hay sai?

 |  Xem: 13.474  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 16/12/2009 - 17:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Không chỉ theo quan niệm ngày xưa . Ngày nay y học đã chứng minh việc sinh con trai hay gái có thể quyết định được nhưng ko chỉ riêng người mẹ mà còn ngườ cha nữa. Bạn thử áp dụng những cách này thử coi :
Phương pháp thụ thai trai, gái theo ý muốn
Muốn sinh con gái
Vợ chồng chỉ gặp nhau một lần trước ngày trứng rụng 3-4 ngày. Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày.
Lưu ý:
- Động tác của chồng cần nhẹ nhàng, tránh kích thích làm cho người vợ rụng trứng đột xuất.
- Khi xuất tinh, không cho dương vật vào sâu, chỉ khoảng 1/3 chiều dài âm đạo từ ngoài vào (xuất tinh nông) để cho tinh trùng Y nằm lâu ở âm đạo và suy yếu dần, chỉ còn tinh trùng X tồn tại, vào tử cung, ống dẫn trứng, chờ trứng rụng để thụ tinh.
- Để hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu tinh trùng Y, chị em có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch axit nhẹ trước khi giao hợp 1 giờ (1 thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong một lít nước đun sôi để nguội). Những chị em thường ăn quá mặn, sống ở miền biển hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khóang Na thì phải áp dụng nghiêm túc động tác hỗ trợ này. Nếu chị em ăn bình thường ăn nhạt, ở đồng bằng hoặc miền núi hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khoáng Ca, thì không cần thụt rửa âm đạo.
- Việc xác định trước ngày trứng rụng khó chính xác, phải dựa vào quy luật thân nhiệt ít nhất là 3 chu kỳ. Đối với chị em có vòng kinh không đều, việc xác định này lại càng khó, đòi hỏi phải kiên trì theo dõi mới đạt kết quả.
Muốn sinh con trai
Vợ chồng chỉ gặp nhau một lần sau ngày trứng rụng 1 ngày. Chồng phải để dành tinh dịch trong 7-10 ngày.
- Xuất tinh sâu cho tinh trùng Y chạy vào tử cung và ống dẫn trứng sớm hơn, tiếp cận được với trứng để thụ tinh.
- Để hỗ trợ cho tinh trùng Y và làm suy yếu tinh trùng X, chị em có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch kiềm nhẹ trước khi giao hợp 1 giờ (một thìa cà phê thuốc tiêu muối Bicarbonat natri hòa trong một lít nước đun sôi để nguội). Những chị em nào thường ngày quen ăn nhạt hoặc sống ở miền núi, hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khoáng Ca, thì phải áp dụng nghiêm túc động tác hỗ trợ này. Nếu chị em ăn bình thường hoặc ăn mặn, sống ở đồng bằng hoặc miền biển, hay uống nước suối có nhiều chất khoáng Na thì không cần áp dụng.
Giao hợp xong, chị em phải nằm 3 - 4 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nước vào sâu vào âm đạo (đối với cả hai trường hợp sinh trai và sinh gái).
Ngày nay, khoa học đã phát hiện gần 100 hệ thống chức năng cơ thể con người hoạt động theo nhịp điệu ngày và đêm. Các bộ phận nội tạng trong cơ thể chúng ta nằm trong pha a xít nửa ngày (từ 3 đến 15 giờ), nửa ngày còn lại (từ 15 đến 3 giờ) nằm trong pha kiềm.
Qua nghiên cứu, thống kê nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng phương pháp sinh trai, gái theo ý muốn, chúng tôi đã thu được kết quả như sau: 104 cháu ra đời khỏe mạnh, kháu khỉnh, cân nặng trên 3 kg; còn về giới tính theo ý muốn, tỷ lệ gái đạt 90%, tỷ lệ trai đạt 97%. Gần đây, nhiều người áp dụng phương pháp trên cũng có kết quả tốt, tỷ lệ trai ổn định, tỷ lệ gái đạt cao hơn.
Chúc bạn thành công

Văn Phòng Phẩm Phạm Hoàng Nam - http://vanphongphamonline.com.vn/

Mời bạn ghé thăm: VPP Hoàng Nam
Ngày gửi: 16/12/2009 - 19:19
Về mặt lý thuyết việc sinh con trai hay con gái là do người bố quyết định theo lý thuyết bố mang tinh trùng có nhiễm sắc thể (NST) XY hoặc XX, còn người mẹ có chỉ có trứng mang nhiễm sắc thể XX. Việc có con trai thì cặp nhiễm sắc thể thụ tinh phải là XY+XX=XY. Với luận cứ này hầu như ai cũng nói rằng người đàn ông quyết định hoàn toàn việc sinh ra con trai!

Tuy nhiên, trên thực tế người đàn ông không quyết định hoàn toàn việc con gái hay con trai. Môi trường thụ thai trong cơ thể người phụ nữ, hoàn cảnh thụ thai và thời điểm thụ thai, sức khỏe của tinh trùng mang NST XY.. cũng sẽ tác động tới xác xuất sinh con trai hay con gái.

Lý do rất dễ hiểu: Hầu như người đàn ông nào cũng mang 2 loại tinh trùng mang NST XX và XY. Tinh trùng mang NST XX thực tế là khỏe mạnh hơn các nhiễm sắc thể XY trong tinh dịch của người đàn ông. Vì vậy, nếu môi trường thụ tinh (trong âm đạo của người phụ nữ) có nồng độ axit cao, hoặc do hoàn cảnh thụ tinh.. thì thông thường chỉ có các tinh trùng mang NST XX là tồn tại (vì khỏe hơn) và cơ hội thụ tinh cao hơn rất nhiều dẫn đến đẻ con gái!

Đó cũng là lý do mà, nhiều người chỉ đẻ con gái với 1 phụ nữ này sau đó lấy vợ khác thì lại đẻ ra con trai là vậy. Tất nhiên đây là vấn đề khoa học, mình cực lực phản đối việc lý do vì không đẻ được con trai mà bỏ vợ để có con trai bằng được bởi đó là vấn đề đạo đức của người đàn ông!
Ngày gửi: 16/12/2009 - 17:44
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_