Trân/Chân thành cảm ơn?

Cầm tờ đơn có chữ ký và con mộc đỏ chót của một vị tay to trong cơ quan nhà nước. Trên đó là dòng chữ "Trân thành cảm ơn", thay vì "Chân thành cảm ơn" Thật sự là chưa bao giờ nhìn thấy "Trân thành cảm ơn", em ở Tp.HCM, có bro nào thấy như vậy bao giờ chưa, chả lẽ ở một nơi như thế mà lại có chuyện sai chính tả!? /và không phải chỉ có 1 tờ đơn như thế. [:-/]
Kute
Trả lời 16 năm trước
Gặp trường hợp thế thì phản ánh luôn chứ. Sai chính tả bét nhè rùi. Hix.
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
"Truyện" thường ngày ở huyện ý mờ [;))][;))][;))][;))][;))][;))][;))]
Nguyễn Văn Hồng
Trả lời 13 năm trước

bây giờ càng quan to càng lỗi nhiều bạn ạ? như vưa hôm qua mình có đi dự hội thào về marketing online của diễn giả Ricchac Lộc (mà không biết có phải không) mấy anh chị ngồi bên cạnh nhận xét, bền ngoài được nhưng trẻ quá, con cháu của họ hứa"vì nói được vài câu lại có câu tý nữa tôi sẽ nói cho các bạn". nghe được lát bỏ về gần nửa. sáng nay lại nhận được mail cảm ơn nội dung cụ thể như sau "Dear Anh/Chị,

RichdadLoc rất trân thành cám ơn sự quan tâm của Anh/Chị cho chương trình Internet Marketing 9.3. Tôi hy vọng rằng chương trình đã làm Anh/Chị hài lòng. Chúc Anh/Chị sẽ thành công hơn với công việc của mình.

Một diễn giả mà còn thế này nữa thì hỏi sao??????????????????????????