Hỏi tử vi 2010 của tác giả connhoemkhonganh ?

Chao ban! Nam ngoai minh co download duoc bai tu vi 2009 cua ban, minh thay rat hay vi no co nhieu diem rieng so voi mot so sach vo. Nam nay (2010), minh rat mong doc duoc bai cua ban, doi mai ma chua thay ban dua len mang. Lam on xem truoc cho minh van menh tuoi Mau Ngo (nu) nam canh dan ra sao. Xin cam on nhieu.
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Đây là hình thức sử dụng không biết cảm ơn đến bây giờ khi cần thì mới tìm và cảm ơn.Cố gắng tìm đi nha.Chúc may mắn