Đổi file word sang pdf làm thế nào?


 

minh muon chuyen doi tai lieu tu word sang pdf,cac pan giup minh nha

 |  Xem: 3.018  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 29/05/2010 - 15:41  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

ình xin giới thiệu với các bạn một cách convert từ file word sang pdf cực kì đơn giản ngay trong Microsoft Word.
Đầu tiên các bạn download chương trình doPdf ( chương trình hoàn toàn miễn phí ) về cài đặt: http://www.ware8.com/Application/3262.htm

Sau khi cài đặt thành công, bạn chỉ cần mở tà liệu word bằng Microsoft Word lên, sau đó chọn menu Print , tại ô Name bạn chọn Printer là doPdf.
Sau đó chỉ việc nhấn Ok là xong rùi. quá dễ :razz:

**** Chuyển đổi nhanh file Word, Excel, Power Point sang file PDF bằng Email:::
Trong blogthuthuat đã có bài hướng dẫn Convert từ word sang pdf rất đơn giản ngay trong Word . Với bài viết này bạn có thể chuyển đổi file sang định dạng PDF nhanh chóng.

Thêm một phương pháp nữa giúp bạn chuyển đổi tài liệu của mình về dạng PDF đó là dùng email. Với địa chỉ mail pdf@koolwire.com có thể giúp bạn chuyển đổi file rất nhanh (chỉ mất vài giây thôi :mrgreen: ).

Đây là địa chỉ email dùng để chuyển đổi các định sạng văn bản Microsoft Word (.doc), Power point (.ppt), Excel (.xls) sang định dạng PDF.

Cách thức thực hiện rất đơn giản : Bạn chỉ việc gửi mail đến địa chỉ pdf@koolwire.com kèm theo file mà bạn muốn chuyển sang PDF. Lưu ý khi attach file bạn phải để nguyên định dạng file không được cho vào một thư mục rồi nén lại, vì như vậy nó sẽ không thể convert được. Lúc đó bạn sẽ nhận được mail với thông báo Files not koolverted. Còn nếu convert thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo Files successfully koolverted.

Chúc bạn thành công.

Ngày gửi: 29/05/2010 - 17:15
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_