Có ai đã đi nghĩa vụ công an làm ơn kể cho mình đi thế nào và có vất vả không?

CÓ AI ĐÃ ĐI NGHĨA VỤ CÔNG AN LÀM ƠN kể cho mình đi thế nào có vất vả không,có bị ràng buộc nhiều bởi cấp trên không,lúc đi học 3 tháng ở Sơn Tây có vất vả không,tập luyện như thế nào,buổi tối có được ra ngoài không,việc ăn uống như thế nào?

CÁM ƠN RẤT NHIỀU

Nguyen Duc Thuan
Trả lời 13 năm trước

Tôi chưa đi nghĩa vụ công an nhưng anh tôi đã đi rồi và theo như nghe kể lại thì việc này cũng khá mệt nhưng nếu bạn kiên trì thì cũng dễ qua thôi.

Bạn phải nghe theo lệnh cấp trên, nếu không sẽ bị kỉ luật hoặc chí ít thì la mắng. Bạn phải dấy khá sớm (khoảng 5-6 giờ sáng) để tập luyện hàng giờ đồng hồ. Buổi tối bạn có thể ra ngoài vào T Bảy và Cn. Việc ăn uống khá bình thường và chủ yếu là các món dân dã, quen thuộc.

Theo tôi thì bạn đừng nên quá lo lắng, ban đầu thì hơi mệt nhưng dần bạn sẽ thấy thích