Nguyên nhân dẩn đến lổi lem mực ,Máy Toshiba E 650

Chào các anh chị .Hiện em đang dùng ,máy Photcopy Toshiba E 650 ,khi phôt nó có hiện tượng dãi điều một lớp mực khắp tờ giấy .Những hạt nho ly ti noi chung là nhìn củng rõ , em đã tháo dum và từ làm vệ sinh nhưng vẩn không kha quan , theo em biết thì thanh gặt này là thanh mới ,vậy có anh chị nào có lổi này thì tư vấn rùm em ,hoặc cho em biết nguyên nhân này từ xảy ra từ đâu và cho em cắch sử lý .À cho em hỏi chúc nữa có khi nào môơ sườn kéo bộ phận từ chư không vậy, vừa rồi em mắc phải lổi không ra chử kỷ thuật họ nói là cái môtơ này lúc chạy lức không  nhưng ở màn hình vẩn không hiển thị bất cứ loi83 nào trong khi mày khong phôt ra chữ .Em xin cám ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn thử kiểm tra xem hộp mực có bị nhiều mực thải quá không? Và kiểm tra cả chống nữa. Theo mình biết thì đây rất có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng mực bị dãi ra giấy.