Nh VPBANK cấp loại MC2 thẻ ghi nợMATEER <debib>tôi muôn mua hang trên mang tôi phải lam gi,thẻ tôi có thanh toán trực tuyến không

vietnam
Trả lời 15 năm trước
Hình như hiện giờ vatgia.com chỉ có hình thức chuyển khoản thôi bạn ạ. Bạn cứ đặt hàng gì đó rồi chọn hình thức thanh toán sau đó vatgia.com sẽ liên lạc lại với bạn về hình thức thanh toán bạn có thể chọn - Chuyển tiền qua tài khoản = ATM - Chuyển tiền qua đường bưu điện - Chuyển hàng va nhận tiền ship Tín Thành có dịch vu này nhưng chỉ có tại các thành phố lớn ở VN.