Tôi ở tp Long Xuyên, An Giang. Xin cho biết cụ thể về phí vận chuyển?

Tôi ở thành phố Long Xuyên, An Giang.

Xin cho biết nếu tôi mua mỹ phẩm thì tôi sẽ nhận hàng qua bưu điện hay qua hình thức nào khác? Và phí vận chuyển được tính như thế nào?

Hoàng Dung check gia
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mua giao dịch với gian hàng thì có 2 hình thức vận chuyển như sau:

Gửi hàng qua bưu điện ( 2 -3 ngày)

Gửi hàng qua các hãng xe khách (1 - 2 ngày)

Hình thức thanh toán:

1/ chuyển khoản qua tài khoản ngân hàn, sau đó mình sẽ kiểm tra tài khoản và gửi hàng ngay cho bạn.

2/ gửi tiền cho các hãng xe. Sau đó mình đến chi nhánh hãng xe tại TPHCM nhận tiền và gửi hàng tại hãng xe đó.

Trong trường hợp bạn mua hàng với tổng giá trị đơn hàng trên 270.000đ (và không nhận các quà khuyến mại tặng kèm) thì mình sẽ hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Còn ngoài ra, thì tùy thuộc vào hàng hóa bạn đặt mua mà phí vận chuyển khác nhau.

Cảm ơn đã quan tâm tới sản phẩm và gian hàng của mình.