Mic của headphone mình không nghe được???

mình mới mua cái headphone nhưng chỉnh mic thì không nghe được dù đã lên mạng search...

Làm theo cách mấy bạn chỉ mà mic vẫn không nói dc mặc dù nghe nhạc thì ok

Mình sài SB 5.1 vào muc microphone rùi chỉnh nhưng không thấy gì...

 |  Xem: 5.556  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 25/11/2010 - 20:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Chào bạn

Đọc qua cái này nha!

Ở WinXp các bạn sẽ có thêm advancedControl. vào đó tick 1 cái rồi tick vào advanced ở cột Microphone, tick tiếp mic bost
- Trong Options>Proper các bạn sẽ thấy thêm Recording. tick vào đó rồi chỉnh( stereo,mic....tùy vào sự tinh chỉnh của bạn mà nhạc có hay or hok...)
- Kích đúp vào biểu tượng hình loa ở góc dưới bên phải màn hình- Bảng Volume control (hoặc Master Volume) hiện lên, kiểm tra xem có cột Mic Volume/Microphone/Rear Pink In hay chưa. Nếu chưa có thì làm tiếp bước tiếp theo

- Chọn Options => Properties- Tick chọn Playback.Đánh dấu vào ô Mic Volume/Microphone/Rear Pink In , sau đó nhấn OK- Nếu bạn thấy chữ Mute có đánh dấu thì bỏ đánh dấu tại chữ Mute đi, lưu ý chỉnh volume cho microphone vừa đủ để nghe- Nếu khi nói vào mic bạn nghe thấy tiếng của mình phát ra loa, bạn đã thành công. Bạn có thể sử dụng Headphone để nghe nhạc và Microphone để thu âm cho chất lượng âm thanh được tốt nhất.
- Nếu khi nói vào Mic,bạn chưa nghe thấy tiếng của mình phát ra loa thì bạn phải thực hiện thêm bước 4 dskhông nghe thấy giọng của bạn. Lúc này bạn cần dùng chức năng Microphone Boost của Soundcard.
- Ấn vào nút Advance ở dưới cùng của cột Mic, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn đánh dấu vào mục Microphone Boost, sau đó ấn Close. Lưu ý:
+ Sau khi chọn Microphone Boost, bạn nhớ kéo thanh trượt của cột Mic xuống bởi vì lúc này Micro của bạn bắt tiếng rất nhạy cho nên âm lượng rất lớn.
+ Do bắt tiếng nhạy hơn trước cho nên sẽ có cái hại là những tạp âm cũng dễ bị thu vào, và khả năng vỡ tiếng nhiều hơn.

Ngày gửi: 26/11/2010 - 15:01

Chào bạn

Thông thường thì chuôi mic có màu hồn và có hình cái mic, bạn cắm vào cái lỗ có màu hồng ấy, còn chui loa thì màu xanh là hay có hình cái headphone, bạn cũng cắm vào lỗ xanh lá hay lỗ có hình headphone là được. Chúc bạn may mắn nhé.

Ngày gửi: 26/11/2010 - 15:02

Mình chỉnh dây với chỉnh mic lun rùi nhưng ko nghe dc... với lại mình mới mua cái mic này chẳng lẽ nó hư. Nhưng khi thử trong tiệm thì còn tốt lem.. Biết faj làm sao??

Ngày gửi: 27/11/2010 - 23:18
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_