Em đang cần mua máy lọc nước, giờ máy nào mà nhỏ gọn nhỉ?

Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Máy lọc nước treo tường Các loại máy lọc nước treo tường thường gọn nhẹ, nặng trung bình từ 3,6 – 4kg . Các loại máy này chỉ dùng lọc nước từ nguồn nước thuỷ cục, nước được lọc theo quy trình. Nước từ nguồn sẽ được lọc thô để loại bỏ bụi, cát. Sau đó qua lọc tinh để loại bỏ các chất đục, chất cặn lơ lửng trong nước. Rồi lọc qua than hoạt tính để loại các hạt nhỏ, clorua, bào tử vi sinh… và sau cùng được xử lý bằng tia cực tím (UV) để diệt vi khuẩn, ký sinh trùng, amip… Máy lọc gia dụng dạng này hiện có trên thị trường là của Ấn Độ và Hàn Quốc. Máy được gắn bộ phận cảnh báo khi đến hạn thay lõi lọc. Tốc độ lọc trung bình của máy từ 0,8 - 1,2lít/phút. Lõi lọc thông thường sử dụng để lọc được từ 2.000 - 3.000 lít nước là phải thay. MS 3000 HF - RO - Sản phẩm của Hàn Quốc. Lọc màng, màng thẩm thấu ngược RO, than hoạt tính, khử trùng bằng đèn UV. Cảnh báo thay lõi lọc, có bơm trợ lực. Tốc độ lọc tối đa: 0,25 lít/ phút. Bảo hành 12 tháng. Giá: 5.580.000 đồng Philips - WP 3892 - Lọc màng, than hoạt tính, khử trùng bằng đèn UV. Cảnh báo thay lõi lọc. Tự động khoá máy khi lõi lọc quá tải. Tốc độ lọc tối đa: 1,2 lít/phút. Màn hình LCD, cài đặt lượng nước lọc trước. Bảo hành 24 tháng. Giá: 7.200.000 đồng
Pham thi bich ngoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi, mình hiện đang làm chuyên viên tư vấn về nguồn nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm. Mình cũng có một giải pháp máy lọc nước nhỏ, gọn, đẹp, treo tường hay đặt bàn đều được, công nghệ Đức, công suất 120lit một giờ, mỗi tháng tốn khoảng 4 000 - 5 000 đ tiền điện, nếu bạn thật sự quan tâm thì xin liên hệ với mình, để mình tư vấn thêm nhiều thông tin về sản phẩm này để bạn tham khảo và có quyết định đúng đắn để đầu tư vào một sản phẩm đảm bảo chất lượng nguồn nước ra tinh khiết, hoàn toàn tốt cho sức khỏe cho bạn và gia đình. Hy vọng sớm nhận được hồi âm của bạn. bichngoc_hm@yahoo.com 0907976109- gặp Ngọc Chúc bạn một ngày tốt lành!
Đỗ Hoàng Vương
Trả lời 15 năm trước
Mời bạn xem qua cái bảng này, nó giúp bạn hiểu sơ qua về các phương pháp lọc khác nhau http://www.koreana-water.com/sosanh.html Tiếp theo, Xin có mấy lời với bạn: - các công nghệ lọc lựa chọn thì chỉ lọc được một số loại vật chất nhất định (hạt nhựa ion để lọc nước cứng, hạt mangan dùng lọc sắt nhiễm mangan, than hoạt tính lọc nước nhiễm clo, chất hữu cơ hòa tan, lọc thô để lọc tạp chất lơ lửng...) - công nghệ R.O không phân biệt loại tạp chất đầu vào, mà phân biệt theo kích thước (liệu tạp chất ấy có to hơn khe lọc hay không) >>> xem bảng trên - R.O có lọc được vi khuẩn không? Có, vi khuẩn có kích thước rất lớn, ko thể qua màng RO được - Đèn UV chỉ cần khi hệ thống không có màng RO - Lọc RO hiện nay đắt nhất thị trường, hãy tìm hàng tốt mà mua, không lại bị...
Ngô Thành Vũ
Trả lời 15 năm trước
Máy lọc nước mình đang sử dụng rất nhỏ gọn. An toàn và tinh khiết với công nghệ của Mỹ đã qua kiểm duyện tại Viện Pasteur và Trung Tâm Y Tế Dự Phòng TP.HCM. Lọc nước loại bỏ các tạp chất: Clo(Chlorince), Hóa chất hữu cơ tổng hợp: Thuốc trừ sâu, Thuốc diệt cỏ, Kim loại nặng như: Chì, Thủy Ngân, Vi Sinh, Ký sinh trùng. nói tóm lại là rất an toàn. hàng của Mỹ mà bạn. Bạn có thể vào đây xem chi tiết sản phẩm nà : http://5giay.vn/showthread.php?t=805303. sử dụng rất tốt bạn a`.
Hoang Tung
Trả lời 14 năm trước
Mỗi loại lọc nước có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy theo từng nhu cầu mà người ta chọn loại cho phù hợp. Có thể nói, gần như không có loại sản phẩm nào cho kết quả lọc tối ưu (Giữ lại khoáng, không cần điện, giá thành rẻ, không mất nước thải... và gọn nhẹ) Bạn có thể vào trang: http://vuongtron.vn để xem chi tiết về công nghệ lọc nước! Thân ái!
Mr. Trọng
Trả lời 14 năm trước
cai nay ok chu co 8 ky a VÌ SỨC KHỎE CỦA GIA ĐÌNH Như chúng ta biết thì nước khởi nguồn cho cuộc sống của con người, nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể thông suốt cơ thể con người, đảm bảo cân bằng nhiệt của cơ thể, giúp bài tiết ra các chất độc hại. Các tác dụng của nó không thể nào tả xiết vì nước rất đẽ dàng cho nên con người thường bỏ qua tác dụng của nó. Mấy năm gần đây các nhà bác học đã phát hiện nước sinh hoạt có nhiều thành phần các chất độc hại như : nhất là chì, As, cd, thuỷ ngân. Ô nhiễm của một số kim loại nặng này chính là những sát thủ dấu hình gây lên các bệnh như : tim mạch, cao huyết áp và một số bệnh ít gặp như bệng thiểu năng trí tuệ. Đối với nước sinh hoạt thì ngày một xấu đi, công ty nước sinh hoạt không thể không tăng lượng chất khử Clo, nhưng chính lượng Clo khi bị dốt nóng lại tạo thành chất metan Clo3 là nguyên nhân chính gây nên bệnh ung thư. Theo quan niệm truyền thống hiện nay vẫn coi nước đun sôi là sạch, chết hết vi khuẩn nhưng không thẻ loại bỏ các tạp chất, chất kim loại, các chất độc hại, thậm chí vi khuẩn còn hoạt động trở lại khi nước đã nguội. Vì vậy, sức khoẻ cũng như cuộc sống của chính bạn không được đảm bảo. Chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người sản phẩm máy lọc nước tinh khiết SMART LIFE Qúa trình nghiên cứu khoáng thạch tự nhiên CELL- GEN (NGUYÊN TỐ VI LƯỢNG) đã được đại học Đông Kinh, đại học Tsukuba, đại học Cửu Châu Kyushu, đại học y thuật Kurume, các học viện và do giáo sư tiến sĩ Nishimuta, giáo sư tiến sĩ Hideo Minato cùng 20 nhà bác học, bác sĩ Nhật Bản tiến hành nghiên cứu. Nghiên cứu bước đầu trong vòng 9 năm, đã thử nghiệm thành công trên 100.000 người bệnh và hao tốn trên 9 triệu Đô la Mỹ. Tháng 4 năm 2000 nghiên cứu này đã đạt giải Nobel y học trên toàn thế giới và được trường đại học harvard, các bác sĩ Nhật Bản thí nghiệm nghiên cứu trên các bệnh lâm sàng như: Bệnh AIDS, bệnh ung thư, bệnh thoái hóa xương, bệnh tiểu đường, bệnh nhồi máu cơ tim,…. Theo kết quả của sở phân tích Nhật Bản đã thí nghiệm trên 40 loại ion và thủy chất thì 100% đạt tiêu chuẩn an toàn, còn tại trung tâm phân tích thí nghiệm tỉnh Quảng Châu Trung Quốc, thí nghiệm trên 30 loại ion và thủy chất thì cũng 100% đạt tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống lọc nước qua đá năng lượng hoạt tính SMART LIFE được lọc qua 6 quả lọc và mỗi quả lọc điều có tác dụng khác nhau: Quả lọc 5 : (Tourmaline Filter): công nghệ Nhật Bản – Đá điện khí Tourmaline -Chứa khoáng thạch tự nhiên Cell – Gen ẩn sâu trên 20 năm và đá điện khí Tourmaline. Tác dụng của quả lọc này là sản sinh ion âm , khử mùi trong nước , làm giảm mệt mỏi, nâng cao tinh thần. Tác dụng này đã được 22 bác sĩ và các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu trong vòng 9 năm hao tốn trên 9 triệu Đô La Mỹ. Quả lọc 6 : (Nano Siver + “A” Grade Finest Activated): công nghệ Hàn Quốc – năng lượng chuyển hóa sứ + carbon hoạt tính -Phần đá lọc phía trong làm ổn định các phân tử nước khiến cơ thể càng hấp thụ dễ dàng hơn. Đồng thời diệt vi khuẩn gây bệnh như: Khuẩn gây bệnh đại tràng, khuẩn gây bệnh dịch tả,…. Thông tin về công ty Hàng của chúng tôi nhập khẩu 100% từ MALAYSIA, máy và linh kiện nguyên đai nguyên kiện, Hiện nay có rất nhiều sản phẩm không rõ xuất sứ, kém chất lượng. Các bạn lên kiểm tra và xem xét kỹ trước khi mua “Vì sức khoẻ của chính bạn” hãy liên hệ với chúng tôi Chi tiết xin liên hệ : “Chuyên phân phối và cung cấp linh kiện máy lọc nước tinh khiết SMART LIFE Mobile : 01257.659.965 Gặp Trọng
Vuong Quynh Loan
Trả lời 14 năm trước
Nhà bà e đang dùng máy lọc n][cs HAURME của cty nào ý hình như cty nhỏ chỉ phân phối theo quen biết thì phải, nhưng dùng đc 6 năm rồi đấy, nhà e cũng mới mua đ][cj 8 tháng hôm trước vừa có nhân viên đến thay lõi tận nhà.Hình như địa chỉ nó ở 478 Minh Khai thì phải.để e xem lại rui báo cho mọi ng sau
nguyen thanh nhan
Trả lời 14 năm trước
CHÀO BẠN! BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO MÁY LỌC NƯỚC SMART LIFE,RẤT TIỆN LỢI,NHỎ GỌN, VÀ RẤT TÔT CHO SỨC KHỎE. HƠN NỬA BẠN CÒN CÓ THỂ ĐẦU TƯ SINH LỢI NHUẬN KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC SMART LIFE NẾU BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ LIÊN HỆ:01224116587
Nguyễn Thị Thu Dung
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn cần mua máy lọc nước treo tường, chất lượng rất tốt thì có máy F500 là hệ thống lọc RO với 5 lõi lọc. Còn nếu bạn muốn dùng máy để bàn hoặc để trên một bục nào đó thi dùng máy 520s.

Tất cả máy trên đều là của Hàn Quốc, hiện đang được phân phối độc quyền tại Công ty TNHH Người Tìm Đường của Hàn Quốc.

Sản phẩm của Hàn Quốc, Lõi lọc Mỹ. Bạn có thể sử dụng thử máy hoàn toàn miễn phí trong một tháng đê kiểm tra chất lượng nước uống.

Máy có chức năng lọc nước trực tiếp từ nước máy, lại có nóng lạnh. Bạn có thể pha trà, cà phê, thức ăn nhanh.....

Bạn có thể tham khảo hình ảnh tại: Hansungwells.com

Giá cả đi với chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước uống!

SĐT liên hệ: Ms Dung: 0987 696 356

tangbabien
Trả lời 13 năm trước

liên hệ với mình nhé:0976227558