Danh sách các công ty Hàn Quốc chuyên sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh

tôi muốn biết danh sách các công ty Hàn Quốc chuyên sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, ai biết xin chỉ dùm cám ơn nhiều
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này tìm kiếm nhé.... Trong này có danh bạ website các nhà sản xuất hàng hóa tiêu dùng Các nước Châu á [blue]http://www.vietnamtradefair.com/dn/sx.htm[/blue]
vu dinh dang
Trả lời 14 năm trước
GREEN LOGISTICS là công ty hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực kho vận, chúng tôi đang cần cho thuê kho tại các khu vực sau: 1. Kho tại Linh Trung, Thủ Đức : Với diện tích hơn 3000m2 .Kho nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A rất thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa, tiện lợi cho xe container ra vào, hệ thống điện nước, điện 3 pha, quản lý 24/24, PCCC... 2. Kho tại Bình Dương : Diện tích : - Kho ngoai quan : 9.000m2 - Kho nội địa : 8.000m2 Với phương châm đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo về kho vận, với mức giá cạnh tranh và khả năng đáp ứng dịch vụ đa dạng của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận bản báo giá chi tiết. Mọi chi tiết xin liên hệ : 0986 349 377 (Đình Đáng) Email : tony@grlogs.com Wedsite : www.grlogs.com