Vấn đề về pin laptop VGA on và laptop VGA rời ?

Cho em hỏi 2 laptop có cùng cấu hình thì thời lượng pin giữa laptop dùng VGA rời với laptop dùng VGA onboard có chênh nhau nhiều lắm không? Thấy đứa bạn em bảo laptop VGA on dùng được 4h còn laptop VGA rời chỉ dùng được 3h thôi. Em đang phân vân k biết chọn loại nào, các bro tư vấn giúp.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Onboar
khi k mở chương trình nào cần VGA thì nó sẽ ko hoạt động nên sẽ k tốn pin ( khi nào cần hoạt động nó mói hoạt động )
VGA rời hoạt động suốt,...........
ko cần cũng hoạt động nên laptop VGA rời rất nóng và nhanh hết pin .