Card onboad 512MB và card rời 128MB cái nào chơi game CF tốt hơn??

Các bạn có ai biết nếu chơi game như CF hay fifa offline thì dùng card onboad 512MB tốt hơn hay card rời 128MB tốt hơn... Mình có card rời 128MB - 8X (MX440 ) không biết có tương thích với main ESC G41T - M6 không?? Main của mình có cổng cắm card mở rộng 16X. Mong các bạn tư vấn giùm..

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì cái này cũng tương đối như nhau thôi bạn àh. Tuỳ thuộc vào sự tương thích của main nữa. Nhưng nếu là card rời 512 MB thì quá tốt, chắc chắn ngon hơn card onboard.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Main của bạn không thể gắn card MX440 vào được đâu bạn ơi,vì card đó dùng giao tiếp AGP(main chip 815,845,865 mới gắn dc).Bạn có thể mua 1 card đồ họa khác giao tiếp PCI EXpress 16x thì mới gắn vào main dc.
Còn về so sánh thì mình nghĩ card onboard của mian ECS G41 sẽ chạy mượt mà hơn nhìu so với card rời vì card on board của bạn có tốc độ xung 400(MX440 chỉ có 350)...dùng ram DDR2 trong khi card MX dùng DDR ...card ob công nghệ mới hơn ..và nhìu thứ khác nữa... nói chung là nếu so sánh giữa 2 cái đó thì bạn nên chọn on board.