Xin tư vấn về card màn hình?

Cấu hình máy mình là P4 2.4 GHz, main intel 845GV, ram 1Gb. Xin hỏi là với main như vậy thì nên tìm mua loại card màn hình nào fù hợp.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem main đó có khe cắm AGP không. Hình như main này hỗ trợ card on rùi. Nếu muốn nâng cấp thì bạn mua cạc AGP 8x 128MB nhé. Giờ chỉ còn card cũ thôi.
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên mua mới main với chip, Ram khác đi, Pentium 4 cũ đời rồi, nâng cấp card MH nó chẳng mạnh hơn là bao! Đừng phí tiền...
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên để dành tiền ra quán nét mà ngồi hoặc tiết kiệm dần lên máy mới. Chứ mấy cái card AGP cũ bây giờ rất hiếm và yếu, main của bạn thì chỉ cắm được card AGP thôi.