Tư vấn mua card đồ họa?

E đang dùng con HP-Compaq CQ41 217TU
E muốn nâng cấp đồ họa để chơi Harry6
Không biết máy của e có lắp thêm dc card đồ họa ko?
Nếu dc,e muốn mua 1 cái 128MB,thì nhờ mọi ng tư vấn giúp nên mua loại nào là ok nhất ạ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Laptop gần như không có khả năng nâng cấp đâu bạn. ngoài việc nâng cấp Ram, HDD ra thì các linh kiện khác đề rất khó khăn để thay thế và nâng cấp.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Laptop thì gần như ko thể nâng cấp Vga được bro ạ!
Cách khắc phục tốt nhất cho bro hiện tại là dọn dẹp lại Windows, tắt bớt các ứng dụng đồ họa của Windows và chơi game ở mức Low, hoặc cao hơn nếu vẫn có thể thoải mái!