Bảo hành Card VGA 7950GX2?

Tháng 6 năm 2006 tôi có mua một card VGA 7950GX2tại Phong Vũ. Và được biết phải gởi đi nước ngoài bảo hành, trong thời gian chờ tôi được cho mượn một card VGA khác để sử dụng. Công ty không sửa được và đề nghị thu lại card VGA của tôi hoặc bù thêm tiền để mua một card VGA khác. Tôi không đồng ý với giá của Phong Vũ đưa ra nên đã từ chối, tôi muốn được đổi lại card VGA như card của tôi có được không?
Trả lời 15 năm trước
Việc bảo hành card VGA của bạn là do nhà nhân phối thực hiện, do đó, giá thu lại card VGA của bạn là do nhà phân phối đề nghị, trung tâm Phong Vũ không thể quyết định giá cho bạn. Khi bạn bảo hành, do nhà phân phối không còn sản phẩm đó nữa nên không thể đổi cho bạn một sản phẩm tương đương. Do bạn không đồng ý với các điều kiện của nhà phân phối đưa ra nên Phong Vũ đã giúp bạn liên hệ lại và nhà phân phối đã đồng ý đổi lại cho bạn lại card VGA 7950GX2.