Bộ nguồn CPU

[b][red]em dang xaj` card vga eah 2900 xt ma no doj` bo nguon` 700w nhung em xaj` bo nguon^` 650w thj` thay no van~ hoat dong bjnh` thuong` .Nhung khi vao game onl : dac biet la game Hyo + TLBB thj no lai hay bj xoc hjnh`[/b] . Trong khi do cac game khac em van chay dc bjnh thuong` chi? [/red]co moi~ game 3d onl thi lai bi xoc hinh` va co khi tu rs lai may . Cho em hoi do' co phai la` li' dzo bo^ nguon hok du? hok a . Va` mong cach guide cho em vai` loi` huong dan~ ve cai vga 2900 nay`. Co khi no con bao' la` microsoft visual C++ rutime libary =>em hoi? nhiu` nguoi` thj nguoi` ta bao? day la` van de` cua card vga.nhung em da cai` bo drivers moj nhat cua vga nhung van hok khac phuc dc tinh trang nay`. Mong cac anh giup do~ em trong truong hop nay`.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề nằm ở VGA, không phải do driver của nó mà là nó không tương thích khi em chơi Game đó.