Tư vấn Mua HDD cho laptop ?

Em định mua 1 con HDD mới thay cho con HDD Seagate 160Gb 5400rpm 8MB cache có trong laptop của em. Em kô biết mua hãng HDD nào (Seagate, Hitachi, Samsung....) nào là tốt nhất nhỉ, ý em là cùng 7200rpm 16MB cache + số GB + access time... là như nhau nhưng hãng nào chạy mát + tối ưu nhất hả các bác. Em tính mua cái 320GB là vừa xài Thanks các bác trc nhé
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Về các hãng ổ cứng thì giá cả tương đương nhau thôi cái chính là chất lượng hàng nó là hàng new hay re là xuất USA hay Châu á là bảo hành 1 năm hay 3 năm mới quan trọng bác tham khảo nhé Brand-new SATA HDD 320 Western digital + Hitachi Brand-new SATA HDD 320 Western digital + Hitachi $78 (1.432.080 VND) PHỤ KIỆN Nguyên niêm phong BẢO HÀNH 36 tháng KHUYẾN MÃI CHI TIẾT Features - 2.5" SATA Hard Drive for laptop - Load/Unload Technology - GMR Head Technology with Wireless Suspension Design - SilentSeek - Silentec Hybrid Latch Technology - FDB (Fluid Dynamic Bearing) Motor - Manufacturer 3yrs warranty Specifications - Capacity 320GB - Interface SATA 150 - Data Transfer 150 MB/sec - Access Time 12ms - RPM 5400 - Buffer 8MB Physical Dimension -Height (Max.) 9.5mm -Width 69.85mm -Length 100mm -Weight (avg.) 102g Made in Thailand import to USA Brand-new SATA HDD 200G Hitachi 7200prm Brand-new SATA HDD 200G Hitachi 7200prm $68 (1.248.480 VND) PHỤ KIỆN Nguyên niêm phong BẢO HÀNH 36 tháng KHUYẾN MÃI CHI TIẾT Brand-new SATA HDD 200G Hitachi Cache 16mb 7200prm Made in Thailand import to USA Nguyên niêm phong của nhà sản xuất Bảo hành 36 tháng