Tại sao ổ cứng tự giảm free space ?

ổ C máy m liên tục suy giảm dung lượng-sáng free space là 10g,h còn 9.44g- dù m k cài thêm chương trình,đã tắt chương trình auto update,quét virus,xóa file rác,chạy disk cleanup...và máy có vẻ chậm hơn trước. mình đoán vẫn có 1 số chương trình nào đó tự cài đặt nhưng vào task manager thì k thấy gì. các ae nào có kinh nghiệm xin tư vấn giúp. tks nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này là do dính virus rồi bạn. bạn tháo cái ổ cứng đem qua 1 máy nào đó có chương trình diệt virus mạnh mạnh xíu (bitdefender hay kapersky) quét.
Trả lời 14 năm trước
Virus
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Cái này ko phải virus, do bạn dùng ổ cứng làm bộ nhớ ảo cho máy. Để tắt đi bạn vào: - Chuột phải vào my computer chọn properties - Chọn advance - Chọn setting ở phần performance - Chọn advance rồi chọn Change ở dưới - Click vào từng ổ trong danh mục hiện ra rồi chọn No paging file - OK Theo mình biết thì cái bộ nhớ ảo này sẽ đc sử dụng khi RAM của bạn ko đủ để chạy chương trình do vậy nếu ram của bạn ít thì bạn thiết lập bộ nhớ ảo này