Dung lượng ổ C nhảy lung tung ?

Cái này chính mắt mình nhìn thấy lun, dung lượng ổ C mình còn đang hơn 6gb, zỵ mà chớp mắt 1 cái thấy còn 400mb >.< rồi xem lại thấy còn 4mb, xem lại lần nữa thì lại hơn 200mb..... sau cỡ 5' thì nó mới đứng im lại, ko thay đổi nữa. Ko biết có phải là virus ko nữa. Lúc đó mình chỉ lướt web và download = Bittorrent (save ở ổ E, ko fải ổ C). Ko biết có bị ảnh hưởng j` dung lượng ổ C ko??? Giúp mình nha :).
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Có thể do bộ nhớ ảo.Hoặc phần mềm nào đó dùng tài nguyên của ổ C nên ổ C bị đầy
micheal
Trả lời 14 năm trước
mình cũng hok biết có fải ko nữa, nhưng khi thấy dung lượng nó thay đổi, mình tắt hết mọi thứ ngồi canh ^^! xem properties liên tục, mỗi lần xem là mỗi lần thay đổi. Sau 5' mới trở lại bình thường. Nhưng khi đó chỉ kòn lại mb chứ hok fải gb như lúc đầu. Mình nghĩ là hok có chương trình nào chiếm dung lượng nhanh dữ vậy :( từ gb ~~> mb tỏng có 1,2s