USB mắc lỗi ko format được?

Em có cái Kingston 1G định dùng làm USB Boot, em format USB = cách chuột phải format thì nó ra thế này:

Tiếp dùng cái: HP USB Disk Storage Tool thì lại thế này:

Có phải bị virus không? Hay là do USB bị hỏng rồi?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình từng bị vậy nhưng cũng chẳng biết làm thế nào ngoài việc vào phần thuộc tính nghịch nghịch cái gì đó thế là được. Mình cũng chẳng biết làm sao nữa bạn thử vào ngoáy ngoáy tí xem sao. Chúc bạn thành công!
djshg
Trả lời 13 năm trước
Bạn nhấp vào quick format đó. nó sẽ format toàn bộ, bất kể trong đó là cái gì. Nếu không nhấp và dấu này thì nó sẽ không format nếu file trong đó được bảo vệ đâu, mà đây lại là usb boot nữa. còn theo báo lỗi của bạn thì mình nghĩ chắc là USB của bạn nhiễm virus rồi, nó tự động chạy nên windows không cho format. Tốt nhất là bạn vào safe mode, disable autorun, rồi quick format. Chúc bạn thành công.