Không cho tắt Flash drive

Tôi mua một bút nhớ USB Kingston 512MB tại Công ty Hoàn Long cách đây 2 tuần với giá 34,5 USD. Khi tôi muốn "safely to remove" thì máy không chịu và kèm thông báo lỗi. Tại sao như vậy? Bút nhớ có dung lượng 512MB nhưng khi kiểm tra thì chỉ còn 488MB?
Trả lời 15 năm trước
Trong trường hợp bạn ngắt (safely to remove) theo đúng quy trình mà không được là do bạn đã truy xuất nhiều trên Flash Drive như đọc dữ liệu hay xem hình, phim... khiến chip nóng lên nên máy thông báo không cho ngắt. Nếu chỉ sao chép dữ liệu từ Flash drive vào máy nhưng máy vẫn xuất hiện thông báo trên thì bạn nên đem thiết bị đến nhà phân phối để được nhân viên kiểm tra.