Mua usb 8G, 16G, 32G giá rẻ ở đâu?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Dung lượng lên đến 16GB, tha hồ cho bạn lưu giữ các dữ liệu quan trọng, hình ảnh, nhạc, phim…

- Thiết kế nắp xoay tiện lợi, nhanh chóng, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện mang đi khắp mọi nơi.

- Thân USB được làm từ chất liệu nhựa Plastic, vỏ kim loại nắp xoay, cổng giao tiếp bằng thép không gỉ, cực kỳ bền và an toàn.

- Tốc độ sao chép cực nhanh: đọc 20MB/ giây và ghi 6MB/ giây.

- Cổng USB chuẩn 2.0 và tương thích với tất cả các hệ điều hành của máy tính Windows Vista/ XP/ 2000/ 7, Mac OS, và Linux…

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần tại gian hàng Cucre.vn

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nguyễn Quốc Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Hưng Việt PhátChuyên Nhập Khẩu và phân phốiUSBCHÍNH HÃNG, USBQUÀTẶNG,USB làm theokhuôn mẫu thiết kế,in khắc logotheo yêu cầu.

Cam kết giá rẻ nhất Hồ Chí Minh, Hà Nội....

"Chất lượng,giá rẻ nhất,đa dạng mẫu mã,thời gian nhanh nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất"http://usbquatang.com.vn/OR093 8885618 gặp Hoàng

Hãy liên hệ với chúng tôi, Quý khách sẽ hài lòngtrên cả mong đợi !!!

Hung Viet Phat Trading co., ltd