Chương trình chống phân mảnh nào hiệu quả nhất???

Hiện nay mình đang tìm kiếm chương trình chống phân mảnh cho ổ cứng vì mình nghe nói đây cũng là 1 cách tốt làm máy chạy nhanh hơn. Nên mạo muội lập chủ đề mong các bác giúp đỡ, tư vấn chương trình nào tốt, hiệu quả.
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
mình đang sử dụng thằng tích hợp sẵn của Windows 1. Disk Defragmenter-tích hợp sẵn trong Windows 2. Perfect Disk của Raxco 3. DiskKeeper của Diskeeper Corporation 4. Disk Defrag-Nằm trong bộ Systerac XP Tools 3 5. Power Derag của Excessive-Software 6. Disk Deragmentation Wizard trong bộ System Mechanic Professional 6 7. O&O Defrag của O&O Software 8. Auslogics Disk Defrag của AusLogics, Inc. 9. Page Defrag của Sysinternals 10. DirMS-S của Leroy Dissinger perfect disk thấy cũng được đánh giá khá cao. Bạn hãy đưa ra cho mình 1 lựa chọn nhé!