GIÚP MÌNH VỚI MÁY TÍNH CỦA MÌNH KHÔNG VÀO ĐƯỢC Ổ D VÀ E?

MÌNH VỪA GHÓT MÁY LẠI QUÉT VIRUS XONG THÌ NHẤP VÀO Ổ D VÀ Ổ E KHÔNG CHO VÀO , CHUỘT PHẢI THÌ HAI DÒNG ĐẦU TIÊN LÀ OPEN VÀ DONG EXPLORE NÓ BIẾN THÀNH CHỮ TÂY CHỮ TÀU GÌ ĐÓ KHÔNG HIỂU , ĐÃ QUÉT VIRUS RẤT NHIỀU LẦN BÁO KHÔNG CÓ VIRUS GIÚP MÌNH VỚI LÀM SAO BÂY GIỜ ĐÙNG XÚI MÌNH FOMAT LẠI TOÀN Ổ ĐĨA NHA !!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
- Bạn vào Control Panel --> Folder Options --> thẻ View : chọn mục Show hidden files and folders và bỏ chọn mục Hide protected operating system files ... --> Apply --> OK - Mở My Computer = Windows Explorer (nhấn fím tắt là phím Windows + E) - Theo cây thư mục bên trái, vào thư mục gốc từng ổ đĩa (D, E) tìm và xóa các file : Autorun.inf/ini/ini.bak/ ... - Reset máy lại.