Thiết kế chuyên nghiệp dùng loại màn hình nào ?

Cho em hỏi. Thiết kế chuyên nghiệp mình dùng loại màn hình nào để hiễn thị hình ảnh trung thực hơn. Mấy kiến trúc sư bên Công Ty Địa Ốc khó khăn quá. Xin các bạn hãy giúp mình nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các màn hình CRT cho hình ảnh trung thực hơn, nếu dùng LCD thường thì hình ảnh sẽ hiển thị không đúng, nếu có điều kiện dùng màn hình Plasma sẽ rất tốt, tuy nhiên hiện nay có một số dạng LCD hiển thị tương đối tốt bạn nên tìm hiểu về màn hình cùng các tính năng của nó ở một số Web site gới thiệu sản phẩm.
Việt Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên dùng CRT cho độ màu chính xác nhất và hãng Viewsonic Tel: Đức 0909.37.11.62 (08-5.447.0.348) Website: http://g.ho.st một bóng ma đi xuyên qua bức tường ngăn cách người Israel – Palestine và kết nối hai dân tộc lại! Email: DuckProIT@g.ho.st