Thay đèn hình màn hình LCD ViewSonic ở đâu?

Tôi có chiếc màn hình LCD thương hiệu ViewSonic VE710b nhưng nay đã bị vỡ đèn nền, mong chỉ giùm nơi thay thế (hình ảnh vẫn lên tốt).
member
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy mang màn hình đến địa chỉ 80/12 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM để nhân viên kiểm tra, sửa chữa
Trả lời 16 năm trước
Thế này thì bạn phải thay toàn bộ rùi cả con màn rồi. Nếu là lỗi của nhà sản xuất thì bạn còn có thể bảo hành đc. Chứ vỡ do va đập thì cầm chắc là mua con mới rùi
nguyen phi long
Trả lời 11 năm trước

màn hình viewsonic ve710b của bạn bị vỡ màn hìnhđó..bạn sửa chưa vậy..nếu bạn ko sửa bạn có thể bán lại cho mìnhđược ko.. cámơn.thân chào..long 0933798838