Màn hình đẹp quá! HAIER là hãng nào mà màn hình đệp thế nhỉ?? mê li luôn

Mình nhìn màn hình này thấy đẹp quá nhưng đang băn khoăn không biết hãng này là hãng nào, chất lượng co ok. Nhìn ngoài đẹp mê li luôn màn hình như gương trông rất pro và đẳng cấp, chắc em làm một cái quá
Test
Trả lời 15 năm trước
HAIER là một thương hiệu lớn của trung quốc và trên thế giới về sản xuất màn hình bạn ạ. Chất lượng của HAIER rất tốt nhờ vậy HAIER là nhà sản xuất màn hình lớn thứ 2 của Trung Quốc. Gần đây HAIER đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng cao và hình thức rất đẹp. HAIER đã có nhàn phân phối chính thức tại Việt Nam do vậy việc giám sát chất lượng và dịch vụ rất tốt. Nếu bạn muốn mua màn hình thì HAIER là một sự lựa chọn chất lượng và uy tín đấy. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại của hàng của mình