Màn hình tự nhiên báo no signal ?

Mới gần đây máy của em đang chạy bình thường thì màn hình đứng rồi tắt cái phụp: No signal !
Hic. Cpu vẫn chạy ngon ơ, nhạc nhẽo nghe bình thường nhưng màn hình thì chỉ có một cách là restart lại mới bình thường. Lâu lâu nó mới bị một lần !Em không biết đây là bệnh gì nữa,các bác giúp em với ạ !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hiện tượng trên thường là do hở cáp tín hiệu hoặc vga card bị lỗi.

Bạn đem màng hình và cáp tín hiệu sang máy khác test thử xem, nếu bình thường thì do VGA card.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện tượng như bạn mô tả thì tốt nhất bạn nên thử với một màn hình đang chạy tốt xem thế nào nhé, nếu màn hình mới thay mà nó có hiện tượng trên thì Ok là màn hình của bạn đang bị lỗi, cần đem đi sửa chữa hoặc đi BH,

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.