Điểm giống và khác nhau giữa đèn hình Monitor LCD và Tivi LCD ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Giống nhau:
- Cả hai loại màn hình đều có nguyên lý hoạt động như nhau
- Cả hai loại màn hình đếu có cấu tạo như nhau
- Các tiêu chuẩn đánh giá về chất lượng của hai loại đèn có một số điểm tương đồng

Khác nhau:
- Đèn hình Monitor LCD thường có độ phân giải cao hơn nhiều so với đèn hình Tivi LCD
- Các tần số Pixel Clock, H.Lank và V.Blank của Monitor LCD cao hơn của Tivi LCD
- Công nghệ sản xuất đèn hình Monitor LCD tinh vi hơn đèn hình Tivi LCD
- Độ sáng max của màn hình Monitor LCD thường yếu hơn của màn hình Tivi LCD