Màn hình LCD của em nó chớp wá !!!! Các anh giúp em với..../

Màn hình lcd của mình khi chơi game nếu để ở độ phân giải 1024x768 thì k sao nhưng ở độ phân giải 800x600 thì nó bị chớp màn hình. ngoài desktop mình để 800x600. Anh nào biết chỉ mình với..../
Trả lời 15 năm trước
Màn hình lcd của mình khi chơi game nếu để ở độ phân giải 1024x768 thì k sao nhưng ở độ phân giải 800x600 thì nó bị chớp màn hình. ngoài desktop mình để 800x600. pac nao biết chỉ mình với :ops: :ops: :ops: :ops: :ops: :ops: :ops: Mỗi LCD nó có một độ phân giải chuẩn, bạn cứ để ở chuẩn của nó, chỉnh đi thì tất nhiên là ko được như mong muốn rồi.