Cho hỏi cách lau màn hình mo bằng cái gì để được hiệu quả cao nhất/??

Tình hình là con mo ở nhà càng lau thì nó càng bị rần rần trên màn hình , lau bằng vải mềm nhúng nước ý , nó đã bị vậy thì lại không sao lau hết đi được . Có cách nào giại quyết không mấy bro , và khi lau thì nên lau bằng cái gì ( hồi trước cũng lau bằng cái để lau cd ấy + với dung dịch rữa cd bán kèm lun mà vẫn bị )
truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng kem đánh bóng xe LANA, bôi đều đánh là sạch bong ( đánh bằng bông gòn ), nếu không thì sau khi lau xong , nó còn mấy cái ba zớ thì dùng băng keo trong dán lên màn hình rồi lột ra, làm riết cho tới hết diện tích màn hình thì sạch boong ngay ( dấu vân tay còn sạch nữa là)