Dưới 3 triệu nên mua màn hình máy tính nào?

Dưới 3 triệu nên mua màn hình máy tính nào các bác nhỉ?

Nhu cầu của em chỉ là văn phòng cơ bản thôi ạ, các bác tư vấn cho em với

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Gắng tí mua LG 23" Full HD 3.5tr rất good

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Tâm giá 3tr nên mua LG hoặc Philips nhé! Các hãng khác thì 3tr6 mới tương đương chất lượng. Tham khao 22MP57 IPS AH nhé sự chọn lựa tốt nhất hiện tai.

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Tôi không phải dân chuyên nghiệp về máy, và cũng chẳng biết gì về điện những tôi có chút kinh nghiệm sử dụng qua các dòng màn hình. Tôi mua Acer lúc đó khoảng 2.800.000 và sử dụng được 3 năm thì màn hình xuống cấp tệ. màu mờ dần xuất hiện nhiều vệt , tôi quyết định đem sửa nhưng khi đem đến tiệm điện tử họ nói đèn hình xuống cấp và khuyên tôi bán đi mua mới. Tôi bán được nó 1.200.000. sau đó tôi đổi lấy màn hình Dell vuông giá 3050.000 . ban đầu sử dụng tôi rất hài lòng về nó, từ màu sắc và những hình ảnh khi xem những sau bốn năm màn hình cũng bắt đầu xuống cấp nhưng vẫn dùng tốt. Do nhu cầu công việc, tôi dùng máy tính thứ hai, để tiết kiệm tiền, tôi đã mua màn hình cũ của samsung được một công ty thanh lý đã qua sử dụng 3 năm 7 tháng, tuy giá rất bèo 400.000 đồng nhưng chất lượng hiển thị rất tốt , màu sắc vẫn còn đẹp , tôi rất hài lòng về nó. Hy vọng rằng bạn cũng nên tìm hiểu trước khi mua và lựa cho mình một màn hình ưng ý nhất.

Quach Thinh
Trả lời 7 năm trước

3Tr mua dc con 23" full HD ngon hơn 19" nhiều. Camera ít khi tích hợp lắm, bạn mua loại nhỏ rồi kẹp lên màn hình cũng dc

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Mua 1 cái Tivi TCL vừa làm màn hình vi tính vừa có thể xem Tvvi.....

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Ngày nay các loại màn hình của các hãng gần như chất lượng ngang nhau, bạn chỉ thích hãng nào và hiểu dáng nào thì mua thôi. Vơi 3tr bạn chỉ mua được màn hình Panel TN 22'-23', màn IPS tầm 3,6tr-3,8. Các hãng Dell, Viewsonic giá mắc hơn chút so vơi Samsung, LG, Asus, AOC. Bạn có thể Mua LG LED 22MP55HQ 21.5'' panel IPS

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Dell full hđ 21" giá 3tr1 nhé

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Nếu có tầm 3 triệu làm con dell 23inh.

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

AOC i2669vw đi bác 2,8tr

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Màn hình thì samsung là chuẩn nhé