Dùng tivi thay cho màn hình vi tính được không mọi người ơi?

Chào cả nhà! cho hỏi anh em nào đã từng xài TV thay cho màn hình từ cổng Svideo của cái card màn hình í. thấy nó có khả thi kô hình ảnh co màu hay trắng đen em tính choi cái TV thành màn hình luôn cho no bự sẵn tiện nâng cấp cái card
Trả lời 15 năm trước
Bạn sử dụng TV đó làm hình vi tính được .nhưng TV vẫn là TV không thể nào thay thế cho màn hình vi tính được. màn hình TV có độ phân giải thấp hơn màn hình vi tính . nói tóm lại màn hình TV đó bạn chỉ coi được phim, ảnh nhưng khi bạn đọc văn bảng thỉ chử không rỏ nét. tùy bạn quyết định sử dụng TV đó làm vào việc gì.
tran hoang long
Trả lời 15 năm trước
màn hình bây giờ rẻ bèo bạn ạ,màn LCD chỉ cần khoảng 1.5 củ là có,nếu kinh tế eo hẹp thì mua cái CRT 200k là ok
Nguyễn Minh Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn xài TV LCD thì thoải mái, còn nếu bạn xài TV CRT thì không nên vì hình ảnh kém chất lượng lắm.