Các bác ở Đà Nẵng giúp với! Mua LCD ở Đà Nẵng cửa hàng nào uy tín

Mình muốn mua một con LCD dùng cho máy vi tính , Ở Đà Nẵng nên mua cửa hàng nào thì yên tâm về chất lượng, về chính sách bảo hành, về giá cả(không bị mua mắc).
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử qua Cửa hàng Nam Phúc Elec. - 378 Lê Duẩn Đà Nẵng Website: http://www.freewebs.com/linhkiendientudanang/ Nam Phúc Elec. chuyên: - Kinh doanh các loại linh kiện điện tử - Các loại LED, LCD ... - Dây cáp USB, LPT, COM các loại - Switch, connector USB, COM, RJ45 ... - Và các phụ kiện khác như dây, jack cắm các loại ... - Vi điều khiển các loại: AT89XXXX, PIC, AVR, PSOC. - Mạch nạp cho AT89XXX và PIC, PSOC Đặc biệt: - Linh kiện và động cơ dành cho robocon - Dịch vụ nhận đặt mạch in 2 mặt.
Trả lời 15 năm trước
Hàng gia dụng đó thì thiếu gì ở Đà Nẵng ...Đoạn Hùng Vương và OIK hay có mấy loại hàng đó giá cũng khá mềm...
dao hoang
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nosmoking[/b] Hàng gia dụng đó thì thiếu gì ở Đà Nẵng ...Đoạn Hùng Vương và OIK hay có mấy loại hàng đó giá cũng khá mềm...[/quote] Rất cảm ơn bạn, nhưng mình không ở Đà Nẵng , mình ở tận Quế Sơn nên mình không rành .Mong bạn chỉ cụ thể .