Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
linhhh luutuyet Trả lời cuối cùng: 27/04/2009
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

7 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Tonyhau

1 lượt cảm ơn

Màn hình xanh xuất hiện sau khi khởi động WinXP?

djshg 27/04/2009 - 15:10

Tôi sử dụng WinXP p.2 khi khởi dộng máy chỉ chạy hết chữ Windown XP sau đó xuất hiện màn hình xanh rất nhanh,rồi khởi động lai và cứ tuần hoàn như thế mãi. Xin chỉ cách khăc phục. Cảm ơn.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1976
Trả lời (2)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

27/04/2009 - 15:11
Lỗi win hoặc bị virut hơn nữa có thể kiểm tra lại thanh ram xem có vấn đề gì không. Bạn nên sao lưu dữ liệu, tốt nhất là nên format lại ổ cứng, cài lại windows, rồi làm một bản ghost để sau này hỏng win hoặc bị những trường hợp như trên bạn ghost l ại là chạy tốt. Nếu máy có nhiều dữ liệu quan trọng, thì bạn format lại ổ C (cài lại win) hoặc nếu máy bạn đã có file ghost thì bạn ghost lại. Sau đó diệt virut. Chúc bạn thành công!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

jkfshrjkg

27/04/2009 - 15:12
Lỗi Windows xuất hiện màn hình xanh chữ trắng chủ yếu là do RAM. Cũng có khi là do harddisk. Để kiểm tra chính xác là do đâu, bạn nên tháo bớt 1 thanh RAM hoặc thay tạm thanh khác nếu máy chỉ có 1 thanh RAM. Sau đó khởi động máy lại. Nếu OK thì kết luận là RAM bị lỗi, nếu vẫn bị vậy thì tiến hành format cài lại WINDOWS. (Cũng nên dùng dĩa Hiren's BootCD 9.7 kiểm tra xem có Virus hay không trước khi cài mới Win). Chúc bạn thành công.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm