Cho mình hỏi về mã chip của core 2 dua ?

Mình thấy có một số như E2140,E2180,E4500, .... Nhưng khi vào coi cấu hình máy (my computer --> Properties) thì nó lại để là T2130,... ) các bạn giải thích giùm mình được không ? thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
CPU trong MTXT của bạn là Intel Dual Core T2130 (2x1.86Ghz, 1MB L2 Cache) sử dụng đôi với RAM DDR2 667 Mhz. Đây là chip Core Duo (phân biệt với Core 2 Duo) đời đầu, thuộc dòng giá rẻ (dòng cao của Core Duo có số hiệu chắn ví dụ T2400/2500) của Centrino Duo mang tên mã Yonah.