Một CPU nhưng dùng được nhiều màn hình và nhiều người sử dụng?

Có thể làm hệ thống Một CPU nhưng dùng được nhiều màn hình và nhiều người sử dụng?Và nếu được thì hướng dẫn giúp mình với nha. Thanks nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này là NComputing, dùng nhiều tại các trường học. Tiết kiệm được ngân sách cho nhà trường rất nhiều. Nhưng chỉ thích hợp làm văn bản, duyệt web, sử dụng các phần mềm nhẹ ký thôi. Hiện có cả loại wireless. Lên google gõ NComputing thì ra ngay.