Cách kiểm tra CPU và Ram máy tính

Mình không biết gì về máy tính,vậy làm ơn chỉ giúp cách kiểm tra CPU và Ram với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Để kiểm tra CPU hay RAM bạn có thể dùng Hirent Boot trong đó có công cụ Test RAM công cụ này sẽ Test từng địa chỉ một với nhiều cách đọc ghi khác nhau, đảm bảo sẽ không bỏ sót một lỗi nào. Còn công cụ test CPU nữa cũng rất hiệu quả. Nếu chỉ kiểm tra bằng CPUz hay đại loại gì đó trên Window thì cũng chỉ là mình đang nhìn ở vỏ hộp bên ngoài thôi, còn chất lượng và số lượng bên trong mình đâu có chắc chắn phải vậy không.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Vào Windows->Run, gõ dxdiag và nhấn enter. Chờ nó quét xong thì mình có thể coi cấu hình của nó, bao gồm chuẩn CPU, tốc độ CPU, số nhân, dung lượng thật của RAM, pagefile,...
từ xuân nam
Trả lời 10 năm trước

nhap chuot phai vao mycomputer di chuyen toi propiles

hien ra thong bao ve thong tin cua RAM, ve chip xu li.

muon biet bo nho bao nhieu ban vao my computer tinh tong cac o dia trong my computer de biet so luong Gb tong