Main ASUS M2R 32-MVP bị lỗi, các bạn giúp mình với.

main ASUS M2R32-MVP bị lỗi không tương thích với ram bus 800 (mặc dù đã cập nhật bios mới nhất của nhà sản xuất), chạy win vista (win XP thỉnh thoảng) hay báo dump ram.
styles
Trả lời 15 năm trước
bạn cần nói rõ thông tin , ví dụ như là bạn sử dụng ram của hãng nào , dung lượng , chạy mấy thanh , nếu thử = thanh ram khác thì có bị như thế không , ít nhất cũng phải thế mình mới có thể giúp bạn được
Đặng Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Chú ý nha ,có khi nào CPU chú chỉ hỗ trợ bus 667Mhz không ,còn không thì cho biết chú có cài cái win Vista không bản quyền ,mắc lôic như thế dễ hiểu thôi