Máy tính không tắt được các ứng dụng đang mở!

Tôi có mua ở cửa hàng Hoàn Long một bộ máy có cấu hình như sau: Mainboard ASUS P5GC_MX(FSB1333), CPU: INTEL Duo Core E2160 1,8GHz, HDD: 80GB BARACUDA SATAII, RAM 1GB DDR2_667 (2x512MB), hệ điều hành Windows XP SP2. Sau một thời gian sử dụng, máy không thể đóng các cửa sổ đang hiện và không mở ứng dụng được nữa. Tôi có đem máy xuống trung tâm bảo hành của Hoàn Long để kiểm tra, nhân viên bảo hành nói là do máy chạy chậm, chứ không phải bị treo và máy tôi vẫn bị như vậy cho đến nay. Vậy Công ty Hoàn Long trả lời có chính xác không? Máy tôi có khắc phục được tình trạng trên không?
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình máy của bạn như vậy không thể chậm được, bạn mang máy tính lên trung tâm bảo hành Hoàn Long để nhân viên kiểm tra và giúp bạn khắc phục. Nếu vẫn còn thắc mắc, thì bạn vui lòng gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng theo số 2911053 gặp Thảo để được hỗ trợ tốt hơn.